Bộ ảnh của Hyun Bin và "tình đầu" Lee Yeon Hee bất ngờ hot trở lại sau 15 năm, fan bồi hồi vì chemistry ngọt như đóng với Son Ye Jin

Những hình ảnh của Hyun Bin và Lee Yeon Hee bất ngờ trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán.

Tròn 15 năm phát sóng (9/2), dự án điện ảnh A Millionaire's First Love (Mối tình đầu của triệu phú) với sự góp mặt của Hyun Bin và "tình đầu" Lee Yeon Hee bất ngờ được dân mạng "đào bới" và trở thành chủ đề được dân mạng bàn tán.

Xem lại bộ ảnh nhiều fan không khỏi bồi hồi về những màn chemistry cực ngọt của Hyun Bin và Lee Yeon Hee. Thậm chí, nhiều người còn so sánh mối tình của cả hai trong phim ngọt không thua kém gì dự án Hạ cánh nơi anh mà Hyun Bin đóng cùng người tình Son Ye Jin.

Bộ ảnh của Hyun Bin và "tình đầu" Lee Yeon Hee bất ngờ hot trở lại sau 15 năm, fan bồi hồi vì chemistry ngọt như đóng với Son Ye Jin - Ảnh 2.

Bộ ảnh của Hyun Bin và "tình đầu" Lee Yeon Hee bất ngờ hot trở lại sau 15 năm, fan bồi hồi vì chemistry ngọt như đóng với Son Ye Jin - Ảnh 3.

Mối tình đầu của triệu phú từng được xem là bộ phim "gối đầu giường" của khán giả trẻ vốn yêu thích thể loại "vườn trường". Phim xoay quanh câu chuyện của cậu học sinh có tên Jae Kyung (Hyun Bin) thích chơi hơn học vì là cậu ấm con nhà giàu, người được hứa hẹn sẽ thừa kế khối tài sản kếch xù của ông mình để trở thành triệu phú khi cậu tròn 18 tuổi.

Bất ngờ thay, di chúc của người ông quá cố lại muốn Jae Kyung phải tốt nghiệp trường trung học Boram ở nông thôn nếu như muốn thừa hưởng quyền thừa kế. Mặc dù rất tức giận nhưng Jae Kyung không còn lựa chọn nào khác là phải chuyển đến học ở Boram khiến cuộc sống của anh gần như đảo lộn hoàn toàn. Sau đó, Jae Kyung vô tình gặp được Eun Whan (Lee Yeon Hee) tại ngôi trường Boram. Và cũng tại đây, Jae Kyung bắt đầu nảy sinh tình cảm với Eun Whan nhưng nhiều tình huống dở khóc, dở cười đã xảy đến với cặp đôi.

Bộ ảnh của Hyun Bin và "tình đầu" Lee Yeon Hee bất ngờ hot trở lại sau 15 năm, fan bồi hồi vì chemistry ngọt như đóng với Son Ye Jin - Ảnh 4.

Bộ ảnh của Hyun Bin và "tình đầu" Lee Yeon Hee bất ngờ hot trở lại sau 15 năm, fan bồi hồi vì chemistry ngọt như đóng với Son Ye Jin - Ảnh 5.

Bộ ảnh của Hyun Bin và "tình đầu" Lee Yeon Hee bất ngờ hot trở lại sau 15 năm, fan bồi hồi vì chemistry ngọt như đóng với Son Ye Jin - Ảnh 6.

Bộ ảnh của Hyun Bin và "tình đầu" Lee Yeon Hee bất ngờ hot trở lại sau 15 năm, fan bồi hồi vì chemistry ngọt như đóng với Son Ye Jin - Ảnh 7.

Có thể nói Mối tình đầu của triệu phú là bộ phim điện ảnh đánh dấu bước đột phá của Hyun Bin lẫn Lee Yeon Hee trên màn ảnh rộng. Bộ phim giúp cặp đôi được nhiều khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò diễn viên. Và cho đến 15 năm sau, Mối tình đầu của triệu phú vẫn là bộ phim được nhiều người yêu thích và nhắc đến.

Bộ ảnh của Hyun Bin và "tình đầu" Lee Yeon Hee bất ngờ hot trở lại sau 15 năm, fan bồi hồi vì chemistry ngọt như đóng với Son Ye Jin - Ảnh 8.

Bộ ảnh của Hyun Bin và "tình đầu" Lee Yeon Hee bất ngờ hot trở lại sau 15 năm, fan bồi hồi vì chemistry ngọt như đóng với Son Ye Jin - Ảnh 9.

Bộ ảnh của Hyun Bin và "tình đầu" Lee Yeon Hee bất ngờ hot trở lại sau 15 năm, fan bồi hồi vì chemistry ngọt như đóng với Son Ye Jin - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm