Bỏ 69k đặt mua "bờm sư tử dũng mãnh" cho pet, khách hoảng hồn khi nhận sản phẩm về tay như đạo cụ phim kinh dị

Cùng là một món đồ phụ kiện dành cho thú cưng, nhưng ảnh minh họa của chiếc bờm giả lông sư tử nhìn rất hoành tráng, còn thực tế khi đeo cho boss nhà thì... vô cùng thảm họa!

Đối với team nuôi pet, ngoài việc cưng nựng chăm sóc chúng thì mua sắm đồ chơi phụ kiện cho chúng cũng là thú vui khiến các con sen đam mê. Chính vì để phục vụ nhu cầu chưng diện cho pet, rất nhiều món đồ hay ho lạ mắt đã ra đời khiến hội con sen mê mẩn, sẵn sàng rút ví sắm ngay đủ thứ cho cục cưng của mình.

Một vị khách giấu mặt đã chia sẻ trải nghiệm khá hài hước của mình liên quan đến việc shopping mua đồ cho pet, ban đầu cư dân mạng thấy cũng khá bình thường cho đến khi họ nhìn sang bức ảnh review sản phẩm thật. Quả là một câu chuyện trái ngang, cùng là một món đồ nhưng lại mang đến 2 số phận hoàn toàn khác biệt!

Bỏ 69k đặt mua "bờm sư tử dũng mãnh" cho pet, khách hoảng hồn khi nhận sản phẩm về tay như đạo cụ phim kinh dị - Ảnh 1.

Món phụ kiện dành cho chó mèo đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội bởi một vụ mua bán hài hước.

Sự việc bắt đầu khi chủ nhân chú chó nằm lướt xem một trang bán hàng online nổi tiếng. Giữa bạt ngàn quảng cáo hàng hóa, sản phẩm thu hút sự chú ý của vị khách lại là một chiếc bờm màu nâu, mô phỏng lại bộ lông ở phần đầu con sư tử. Chính vì thế nên shop bán hàng đã đặt cho bờm một cái tên rất kêu: Bờm sư tử dũng mãnh cho chó mèo (!)

Đọc cái tên món đồ ra thôi mà ai cũng không nhịn nổi cười. Nó có gì thú vị mà có tận 68 người đặt mua nhỉ? Ngoài mức giá khá rẻ, chỉ 69k/ chiếc ra thì chiếc bờm này cũng không có gì đặc sắc, có lẽ hội con sen mua về để nghịch ngợm đổi phong cách cho pet cưng nhà mình mà thôi.

Tuy nhiên, đến khi lướt xuống phần review đánh giá sản phẩm, cư dân mạng không tin nổi vào mắt mình khi thấy ảnh chụp thật chiếc bờm trên đầu của chú chó pug. Trông chẳng khác gì đạo cụ cosplay phim kinh dị dành cho chó mèo!

Bỏ 69k đặt mua "bờm sư tử dũng mãnh" cho pet, khách hoảng hồn khi nhận sản phẩm về tay như đạo cụ phim kinh dị - Ảnh 2.

Vô số thành viên mạng cười muốn chảy nước mắt khi thấy khách đánh giá cho shop 5 sao nhưng lời bình luận thì nghe khổ tâm vô cùng. Chủ thì tốn 69k rước món đồ phù phiếm về nhà, còn chú pet tội nghiệp trưng ra biểu cảm khá "thốn" khi bị chủ bắt đeo chiếc bờm lông sư tử, chẳng thấy tí dũng mãnh nào mà chỉ thấy... nổi quạu (!)

Vị khách còn nhiệt tình review đến mức quay cả video đăng kèm phản hồi, quả thực chú chó nhà trông xấu không thể chịu nổi, đeo cái bờm vào lại càng lôi thôi hơn. Nhiều người còn bình luận rằng trông bộ bờm sư tử giả chẳng khác nào cosplay Halloween sớm. Đúng là ảnh minh họa với ảnh thật khác nhau cả trời vực, một phần cũng bởi chú chó pug có gương mặt "xấu lạ" bẩm sinh, không được dễ thương như nhiều thú cưng khác.

Bỏ 69k đặt mua "bờm sư tử dũng mãnh" cho pet, khách hoảng hồn khi nhận sản phẩm về tay như đạo cụ phim kinh dị - Ảnh 3.

Chú chó đeo chiếc bờm xong liền trở thành nhân vật có gương mặt vô cùng ám ảnh, đến chủ của nó còn giật mình chê "xấu như quỷ"!

Thôi thì rút kinh nghiệm, muốn mua sắm gì cho pet thì cứ đến tận shop thú cưng mà ngắm nghía sờ mó cho đã tay, tiện thể ướm thử luôn cho thú cưng của mình nhé các sen. Chứ mua hàng qua mạng rồi dùng sản phẩm không mang lại niềm hạnh phúc như mong muốn, thì khổ thân cho cả chủ lẫn chó đấy chị em ạ!

Chia sẻ
Đọc thêm