Bộ 3 "tấm gương dao kéo" Việt - Hàn: PTTM xong mặt đẹp hơn đã đành, style lại còn ổn hơn trông thấy, đẹp toàn diện thật rồi!

GG, Theo BÁO DÂN SINH

Ngoài việc tút tát lại gương mặt, những sao này còn chú trọng nhiều hơn đến makeup, đầu tóc, ăn mặc nên lại càng hoàn hảo hơn.

Park Min Young

Ngay từ ban đầu, Park Min Young đã tự nhận mình không phải là người xinh ra đã đẹp, thậm chí thuở predebut, cô còn kém sắc là đằng khác. Để khắc phục, cô đã quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện phần nhìn.

Bộ 3 tấm gương dao kéo Việt - Hàn: PTTM xong mặt đẹp hơn đã đành, style lại còn ổn hơn trông thấy, đẹp toàn diện thật rồi! - Ảnh 1.

Dao kéo xong, tất nhiên Park Min Young xinh hơn nhiều. Nhưng ở thời điểm hơn chục năm trở về trước, khoảng năm 2008 - 2009, phong cách của cô vẫn tương đối nhạt nhòa. Cách makeup hay style ăn mặc khi đó vẫn chưa khiến người ta phải "Wow" mỗi khi thấy Park Min Young.

Nhưng dần dần, "thư kí Kim" càng biết ăn mặc hơn, làm điệu hơn và kết quả là càng ngày, người ta càng phải ca ngợi visual của cô. Park Min Young giờ đã đạt đến cảnh giới hoàn hảo ở nhiều phương diện rồi!

Thủy Tiên

Dám làm dám nhận chính là Thủy Tiên! Showbiz thực tế có rất nhiều sao đã từng dao kéo để đẹp hơn nhưng chẳng mấy ai dám nhận, Thủy Tiên thì khác. Cô thẳng thắn thừa thận mình đã nhờ cậy tới các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Câu quote để đời "đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên" cũng từ đó mà ra.

Bộ 3 tấm gương dao kéo Việt - Hàn: PTTM xong mặt đẹp hơn đã đành, style lại còn ổn hơn trông thấy, đẹp toàn diện thật rồi! - Ảnh 4.

Tất nhiên, sửa xong thì chưa thể 1 bước đẹp mỹ mãn ngay. Thủy Tiên cũng giống Park Min Young, vào giai đoạn 2008 - 2011 tuy đã xinh đẹp hơn nhưng phong cách vẫn chưa thực sự gây dấu ấn nếu chưa muốn nói là có phần lòe loẹt thiếu tinh tế.

Nhưng ở thời điểm hiện tại thì cô lại khác quá trời khác. Bà xã Công Vinh thực sự đẹp hoàn hảo: gương mặt, đầu tóc, quần áo đều sang hơn rất nhiều. Đó là bởi Thủy Tiên đã khéo léo và tinh tế hơn, biết chắt lọc các trend làm đẹp để áp dụng cho bản thân mình.

Đức Phúc

Đức Phúc thời điểm thi "Giọng Hát Việt" quả thực chỉ ghi điểm ở giọng hát chứ không phải ngoại hình. Đây cũng là điều khiến anh chàng tự ti và quyết định sẽ thử "đập đi xây lại" xem có ăn thua không và may là đã nhận được cái kết có hậu.

Bộ 3 tấm gương dao kéo Việt - Hàn: PTTM xong mặt đẹp hơn đã đành, style lại còn ổn hơn trông thấy, đẹp toàn diện thật rồi! - Ảnh 7.

Hậu giảm cân và phẫu thuật đợt đầu, Đức Phúc đúng là đã bảnh hơn rất nhiều nhưng thời điểm đó, có lẽ giọng ca "Hơn Cả Yêu" vẫn còn khá... tồ trong khoản ăn vận nên style khi ấy không ghi dấu ấn là bao.

Còn giờ thì khác rồi nha, Đức Phúc không chỉ có gương mặt ngày càng hoàn hảo hơn mà gu ăn mặc cũng thay đổi đáng kể. Anh chàng đã biết update các hot trend mới và ra sức sắm sửa, mix & match đồ hiệu chẳng kém ai. Đó là chưa kể khoản đầu tóc cũng ổn rất ổn nữa, vẻ ngoài của Phúc bây giờ, có thể nói là thay đổi 180 độ rồi.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm