Bộ 3 dụng cụ tiện ích cho căn bếp hiện đại

Không chỉ dễ sử dụng, an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ, giúp căn bếp trông hiện đại hơn mà bộ 3 dụng cụ tiện ích còn là trợ thủ tích cực cho các bà nội trợ vào mỗi sáng.

Lò nướng bánh mì

Bộ 3 dụng cụ tiện ích cho căn bếp hiện đại 1
Bữa sáng đơn giản nhưng vẫn ngon miệng với bánh mỳ quết bơ kèm với trứng

Bữa sáng với bánh mì nướng kẹp bơ hẳn sẽ là một gợi ý hấp dẫn. Bạn chỉ cần phết bơ tùy teo khẩu vị và việc còn lại thao tác đơn giản với máy nướng bánh mì nhỏ xinh . Những chiếc bánh mì nóng giòn, thơm phức ăn kèm với một quả trứng giàu protein là thành quả hoàn hảo của bạn khi được chuẩn bị chỉ trong vòng 5 phút.

Ấm đun nước

Bộ 3 dụng cụ tiện ích cho căn bếp hiện đại 2
Thức uống giàu dinh dưỡng cho bé mỗi sáng

Thức uống dành riêng cho từng thành viên là điều không thể thiếu trong mỗi bữa sáng gia đình. Một chiếc ấm dễ sử dụng, an toàn và nhanh chóng sẽ giúp bạn dễ dàng pha chế được nhiều món, như cốc cacao nóng hổi cùng các loại thức uống giàu năng lượng cho bé trước khi đến lớp hoặc những li trà nóng nhâm nhi –“ ghi điểm” với ông bà.

Máy pha cà phê

Bộ 3 dụng cụ tiện ích cho căn bếp hiện đại 3
Tách cà phê nóng hổi đã trở thành đồ uống quen thuộc mỗi sáng

Có thể nói cà phê cũng là loại thức uống hầu như không thể thiếu vào mỗi sáng của người Việt. Tuy nhiên cuộc sống bận rộn sẽ không cho phép bạn dành quá nhiều thời gian cho từng tách cà phê phin truyền thống. Do vậy, một chiếc máy pha cà phê với dung tích pha đến 15 cốc một lần sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn bên gia đình, giúp các thành viên hoàn toàn tỉnh táo, tràn đầy năng lượng để khởi đầu một ngày mới hiệu quả.

Electrolux vừa ra mắt dòng sản phẩm dành riêng cho bữa sáng mang tên EasyLine™ gồm bộ ba sản phẩm: máy pha cà phê, máy nướng bánh mì và ấm đun nước có thiết kế cổ điển, màu trắng sang trọng, dễ dàng vệ sinh. Đúng như tên gọi của mình, bộ trợ thủ mới này có ưu điểm là rất dễ sử dụng và an toàn cho cả các bé.

Bộ 3 dụng cụ tiện ích cho căn bếp hiện đại 4
 

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm