Blogger Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê chân váy dài, có một kiểu hack chân vi diệu rất đáng học theo

Những thiết kế chân váy dài tưởng là tối kỵ cho nàng thấp bé thì với Asami lại chính là "bảo bối" giúp vóc dáng của cô nhìn cao ráo.

Không như tạo trend như phong cách Hàn, style của phụ nữ Nhật luôn bị gán mác rộng lùng bùng, giấu dáng cực kỳ kén người mặc. Thế nên càng là những nàng thấp bé lại càng lọt thỏm trong váy áo.

Thế nhưng blogger Asami Nakamura (kênh Instagram @asami_nakamura) lại ngoại lệ. Ở tuổi 42, cô vẫn giữ được vóc dáng nhỏ nhắn trẻ trung và quan trọng là gu thời trang khiến bao chị em khác phải học theo.

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê diện chân váy dài mà nhìn cao như mét 7 - Ảnh 1.

Chiều cao 1m52, đối với nhiều cô nàng là một nhược điểm vóc dáng khiến bản thân tự ti trước người đối diện; nhưng với Asami cô luôn biết cách để khắc phục nhược điểm này. Chiều cao khiêm tốn nhưng không bao giờ diện váy ngắn, Asami mê mẩn những dáng váy dài, thậm chí còn dài chấm gót, và luôn có chiêu chinh phục cực kỳ khéo léo. Những thiết kế chân váy dài tưởng là tối kỵ cho nàng thấp bé thì với Asami lại chính là "bảo bối" giúp vóc dáng của cô nhìn cao ráo thanh thoát như mét 7 vậy.

Và đây là chiêu mà Asami vẫn luôn tận dụng để chinh phục những chiếc chân váy dáng dài kén chiều cao nhất.

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê chân váy dài, luôn có một kiểu hack chân đỉnh nhất đến váy midi cũng "xin hàng" - Ảnh 2.

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê chân váy dài, luôn có một kiểu hack chân đỉnh nhất đến váy midi cũng "xin hàng" - Ảnh 3.

Đây chính là điều mà mọi cô nàng đều nên "khắc cốt ghi tâm" chứ không riêng gì nàng thấp bé. Sơ vin gọn gàng áo cùng chân váy/quần, chính là chiêu đơn giản nhất để bạn hack chiều cao, khoe eo thon tôn dáng chuẩn.

Blogger Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê chân váy dài, có một kiểu hack chân đỉnh nhất đến váy midi cũng "xin hàng" - Ảnh 5.

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê diện chân váy dài mà nhìn cao như mét 7 - Ảnh 3.

Với những thiết kế dáng dài, sơ vin gọn gàng chứ không kiểu nửa vời vạt trước và sau. Chính việc bạn sơ vin gọn gàng như vậy, cũng giúp cho đôi chân nhìn thon dài hơn hẳn, khi đó chỉ cần diện thêm đôi cao gót 3 - 5cm nữa nhìn cao như mét 7 chứ không ít.

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê chân váy dài, luôn có một kiểu hack chân đỉnh nhất đến váy midi cũng "xin hàng" - Ảnh 6.

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê diện chân váy dài mà nhìn cao như mét 7 - Ảnh 4.

Tất cả các nàng thấp bé, đều bỏ qua dáng chân váy hack chân dài vi diệu này. Chân váy đuôi cá với phần hông hơi ôm và xòe nhẹ phần chân, chiều dài chuẩn nhất là chạm gót; đừng e ngại váy quá dài, riêng với dáng đuôi cá váy dài lại phát huy tối đa nhiệm vụ hack chân cho bạn đấy.

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê diện chân váy dài mà nhìn cao như mét 7 - Ảnh 5.

Những thiết kế với độ loe không quá rộng cùng phần hông ôm nhẹ sẽ kéo dài đôi chân, thêm vào đó vóc dáng cũng trở nên thanh thoát, thon gọn hơn hẳn. Đương nhiên bạn cũng nên chú ý một chút, chọn những kiểu áo hơi ôm hoặc tối giản chi tiết cách điệu mỗi khi diện cùng dáng chân váy này nhé!

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê chân váy dài, luôn có một kiểu hack chân đỉnh nhất đến váy midi cũng "xin hàng" - Ảnh 10.

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê diện chân váy dài mà nhìn cao như mét 7 - Ảnh 9.

Họa tiết nổi bật bắt mắt thật đấy nhưng diện lên người lại rất "hên - xui", trong khi chân váy trơn màu bao giờ cũng thanh lịch chỉn chu và tôn dáng tuyệt đối.

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê chân váy dài, luôn có một kiểu hack chân đỉnh nhất đến váy midi cũng "xin hàng" - Ảnh 11.

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê diện chân váy dài mà nhìn cao như mét 7 - Ảnh 7.

Với những dáng chân váy chữ A, nếu bạn chọn váy có đường cắt uốn lượn cao thấp sẽ giúp chân thon dài hơn là những kiểu váy "bằng chằn chặn" như thường thấy.

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê chân váy dài, luôn có một kiểu hack chân đỉnh nhất đến váy midi cũng "xin hàng" - Ảnh 13.

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê chân váy dài, luôn có một kiểu hack chân đỉnh nhất đến váy midi cũng "xin hàng" - Ảnh 15.

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê diện chân váy dài mà nhìn cao như mét 7 - Ảnh 10.

Những thiết kế tinh giản luôn hỗ trợ tăng chiều cao hiệu nghiệm nhất có thể. Bằng chứng là Asami lúc nào cũng cao ráo thanh thoát như mét 7 trong khi chiều cao thật của cô chỉ vẻn vẹn 1m52.

Blogger người Nhật 42 tuổi cao 1m52: Chỉ mê chân váy dài, luôn có một kiểu hack chân đỉnh nhất đến váy midi cũng "xin hàng" - Ảnh 16.

Chia sẻ
Đọc thêm