BLACKPINK và Lady Gaga "dằn mặt" hacker sau khi "Sour Candy" bị tung lên mạng trước ngày phát hành

Single "Sour Candy" dự kiến ra mắt vào rạng sáng mai của Lady Gaga và BLACKPINK đã bị rò rỉ trên mạng.

Đúng 0g00 (theo giờ Việt Nam), ngày 29/5, single Sour Candy kết hợp giữa BLACKPINKLady Gaga sẽ chính thức phát hành, tuy nhiên chiều hôm nay 28/5, bản audio đã rò rỉ trên khắp các trang mạng xã hội.

"Sour Candy" kết hợp giữa BLACKPINK và Lady Gaga bị hacker tung lên mạng trước khi phát hành, NSX tuyên bố khởi kiện - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình audio bản Sour Candy bị rò rỉ.

"Sour Candy" kết hợp giữa BLACKPINK và Lady Gaga bị hacker tung lên mạng trước khi phát hành, NSX tuyên bố khởi kiện - Ảnh 2.

Trước việc ca khúc Sour Candy bị rò rỉ trên mạng, phía đơn vị phát hành là Universal Music Group đã tuyên bố sẽ khởi kiện những tài khoản đã lan truyền bản audio trên khắp các trang mạng xã hội bởi đây là hành động gây ra không ít thiệt hại cho nhà sản xuất cũng như nghệ sĩ.

"Sour Candy" kết hợp giữa BLACKPINK và Lady Gaga bị hacker tung lên mạng trước khi phát hành, NSX tuyên bố khởi kiện - Ảnh 3.

Sau khi ca khúc kết hợp của cả hai bị rò rỉ trên khắp các trang mạng xã hội, Lady Gaga và BLACKPINK đã có một hành động đầy bất ngờ khi tung ra luôn bản audio chính thức nhằm "dằn mặt" kẻ hacker, cũng như đáp lại sự trông ngóng của người hâm mộ với siêu phẩm này.

Lady Gaga, BLACKPINK - Sour Candy (Audio)

BLACKPINK và Lady Gaga "dằn mặt" hacker sau khi "Sour Candy" bị tung lên mạng trước ngày phát hành - Ảnh 5.

Từ khóa "Sour Candy" hiện tại đang #1 trên Twitter toàn cầu.

Việc rò rỉ album, single trước ngày phát hành luôn là cơn "ác mộng" đối với bất kì nghệ sĩ nào, từ Taylor Swift, Lady Gaga, Madonna, Lana Del Rey, BTS... và nạn nhân mới nhất chính là Lady Gaga & BLACKPINK. Sự cố này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu, sự đón nhận của khán giả, toàn bộ lịch trình và kế hoạch quảng bá. Ngoài ra, điều này cũng ảnh hưởng đến tinh thần của nghệ sĩ và người hâm mộ không hề nhỏ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm