BLACKPINK tái xuất với Lovesick Girls: Thành tích mảng YouTube thụt lùi nhưng nhạc số ở quê nhà lại gây choáng

Các cô gái nhà YG đã có màn tái xuất thứ 3 trong năm nay với Lovesick Girls.

Đúng 11 giờ, ngày 2/10 (giờ Việt Nam), BLACKPINK đã chính thức tái xuất với full album đầu tiên trong sự nghiệp có tên The Album cùng ca khúc chủ đề Lovesick Girls. Đây là lần trở lại "đánh dấu mốc" quan trọng của BLACKPINK sau 4 năm hoạt động. Chính vì vậy, người hâm mộ đã rất kỳ vọng vào những thành tích mà sản phẩm này sẽ đạt được.

BLACKPINK – ‘Lovesick Girls’

Ngay sau khi phát hành, con số hiển thị số lượng người xem trực tiếp vào thời điểm MV công chiếu là 1,7 triệu. Đây là con số mà rất nhiều nhóm nhạc Kpop mơ ước hiện nay, tuy nhiên thành tích này vẫn chưa thể lật đổ được kỷ lục 3 triệu lượt xem của BTS với MV Dynamite.

Ngoài ra, MV cũng đã nhanh chóng đạt 5 triệu view chỉ sau 16 phút phát hành trên YouTube.

Ở mảng nhạc số, Lovesick Girls đã có một bước nhảy ngoạn mục khi chưa đầy 1 giờ phát hành đã xuất hiện ngay ở vị trí số 3 trên Melon 5 phút.

BLACKPINK tái xuất với Lovesick Girls: Thành tích mảng YouTube thụt lùi nhưng nhạc số ở quê nhà lại gây choáng - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, các từ khóa liên quan đến BLACKPINK cũng phủ sóng toàn bộ trên Twitter toàn cầu, chứng tỏ sức hút cực khủng của girlgroup 4 thành viên trong lần tái xuất này.

BLACKPINK tái xuất với Lovesick Girls:  Thành tích mảng YouTube lại thụt lùi nhưng nhạc số ở quê nhà lại gây choáng - Ảnh 3.

Lovesick Girls là ca khúc kể về câu chuyện tình buồn của 4 cô gái si tình. MV đan xen giữa tông màu pastel tươi sáng và u tối, nặng nề. Tuy nhiên sau khi BLACKPINK trải qua cảnh thất tình khóc lóc sầu muộn, các cô gái mới nhận ra… chỉ họ mới đem lại hạnh phúc cho nhau.

BLACKPINK tái xuất với Lovesick Girls:  Thành tích mảng YouTube lại thụt lùi nhưng nhạc số ở quê nhà lại gây choáng - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm