BLACKPINK sẽ gia hạn hợp đồng với YG Entertainment?

A, Theo VTV
Chia sẻ

Vào tháng 8 năm nay, hợp đồng độc quyền của BLACKPINK với YG Entertainment sẽ kết thúc.

Vào ngày 19 tháng 1, NH Investment & Securities đã dự đoán BLACKPINK sẽ gia hạn hợp đồng với YG Entertainment trong báo cáo phân tích của mình. Nhưng theo báo cáo mới của Munhwa Ilbo vào ngày 23 tháng 1, YG Entertainment sẽ không dễ dàng đạt được hợp đồng mới khi các thành viên của BLACKPINK đang được mời chào với mức tiền cao hơn nhiều ở những nơi khác. 

Theo một người trong cuộc, thành viên Lisa của nhóm hiện đang được đề nghị 100 tỷ won để chuyển công ty quản lý, điều mà YG Entertainment thực tế không thể sánh kịp.

BLACKPINK sẽ gia hạn hợp đồng với YG Entertainment? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, các thành viên BLACKPINK được cho là sẽ không đơn giản được thay đổi như vậy nếu họ muốn tiếp tục sử dụng tên nhóm BLACKPINK. Nhưng những người trong cuộc vẫn tin rằng YG Entertainment sẽ phải trả ít nhất 20 tỷ won cho mỗi thành viên nếu muốn giữ nhóm gia hạn thêm hợp đồng với công ty. Một số người tin rằng YG Entertainment ra mắt Baby Monster là để giảm thiểu khả năng thất bại trong việc hoàn tất thỏa thuận gia hạn với BLACKPINK.

Trong khi đó, BLACKPINK sẽ kết thúc chuyến lưu diễn thế giới hiện tại vào tháng 6 này. Còn hai tháng nữa là hết hạn hợp đồng, đó là lý do tại sao YG Entertainment có thể cảm thấy lo lắng vào thời điểm này.

Chia sẻ
Đọc thêm