Black Friday sale đậm tới 50%++ đồ công nghệ: Tiki, Lazada, Nguyễn Kim, HC, Media Mart... đua nhau lên top

Mai Thùy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Các hệ thống bán lẻ này đang có chương trình sale đậm trong ngày Black Friday, các bạn đừng bỏ lỡ.

Rất nhiều người chuyên săn sale đều mong chờ đến Black Friday 2021 - Ngày hội mua sắm lớn nhất năm. Bởi đây là cơ hội để mọi người có thể săn những mặt hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đi kèm với mức giá sale off cực lớn 40%, 50% thậm chí lên đến 70% họ có thể sở hữu những sản phẩm có giá trị lớn đặc biệt là các sản phẩm công nghệ cao cấp.

Nắm bắt tâm lý này những chương trình khuyến mại khủng, sale kịch giá toàn bộ các sản phẩm có mặt tại các hệ thống bán lẻ đang được áp dụng tại Tiki, Lazada, Cellphone, Nguyễn Kim, HC, Media Mart, Thế giới di động. Các sản phẩm được sale trong sự kiện Black Friday lên đến 50%++ giá trị sản phẩm.

1. Tiki: Sale 50% các sản phẩm công nghệ chính hãng

Tiki sale đậm tới 50% phụ kiện máy tính, đồ điện tử, máy móc cho văn phòng, xe máy, điện thoại,... trong đợt Black Friday này. Mua 2 sản phẩm còn được giảm thêm 20% trên tổng hóa đơn, tặng thêm coupon 1 triệu.

Thời gian diễn ra: 23 - 29/11.

Black Friday sale đậm tới 50%++ đồ công nghệ: Tiki, Lazada, Cellphone, Nguyễn Kim, HC, Media Mart, Thế giới di động đua nhau lên top - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình.

Black Friday sale đậm tới 50%++ đồ công nghệ: Tiki, Lazada, Cellphone, Nguyễn Kim, HC, Media Mart, Thế giới di động đua nhau lên top - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình.

[Box thông tin shop] - af tiki

2. Lazada: Sale 50% đồ công nghệ điện tử gia dụng

Trong đợt giảm giá này, Lazada sale mạnh các đồ công nghệ điện tử gia dụng của những thương hiệu lớn. Bao gồm: Ecovas, Marshall, Panasonic,... đều giảm tới 50% tất cả sản phẩm.

Thời gian diễn ra: 20 - 26/11.

Black Friday sale đậm tới 50%++ đồ công nghệ: Tiki, Lazada, Cellphone, Nguyễn Kim, HC, Media Mart, Thế giới di động đua nhau lên top - Ảnh 5.

Ảnh chụp màn hình.

[Box thông tin shop] - af Lazada

3. Cellphone: Sale 65% các sản phẩm điện thoại, phụ kiện, laptop

Black Friday tới ngay các hệ thống bán lẻ Cellphone, FPT Shop, Thế giới di động, Điện máy xanh đang sale đậm tới 70%  - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình.

Hòa chung vào không khí của Black Friday năm 2021, CellphoneS sẽ tung ra những khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua smartphone, laptop, máy tính bảng, phụ kiện cũng như sửa chữa điện thoại, máy tính, laptop... lên tới 65%.

Đây là cơ hội duy nhất trong năm để bạn có thể sở hữu những sản phẩm công nghệ chính hãng với giá ưu đãi nhất, cùng chính sách bảo hành uy tín, miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 300k. Đặc biệt vào ngày BlackFriday năm nay, CellphoneS còn có sự kiện sale sốc chơi game nhận quà với nhiều voucher, phần quà giá trị.

Thời gian diễn ra: 26 - 29/11.

[Box thông tin shop] - af Cellphone

4. Nguyễn Kim: Sale 50%++ các mẫu tivi, đồ điện tử

Black Friday tới ngay các hệ thống bán lẻ Cellphone, FPT Shop, Thế giới di động, Điện máy xanh đang sale đậm tới 70%  - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình.

Tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim, các mẫu tivi đang được rao bán với mức giảm từ 25-50%. Cụ thể, mẫu smart tivi Samsung 4K QLED 43 inch giảm 49% giá chỉ còn 8,9 triệu đồng; smart tivi Samsung 4K 43 inch cũng có mức giảm tới 49%, giá chỉ còn 6,6 triệu đồng. Dòng smart tivi QLED Samsung 8K 65 inch đợt này cũng được giảm giá 25%, chỉ còn 74,9 triệu đồng.

Trong khi đó, dòng cao cấp smart TV QLED Samsung 8K 75 inch giảm 34%, giá chỉ còn 99 triệu đồng, tức mẫu tivi này giảm 50 triệu đồng, chưa kể một loạt khuyến mãi kèm theo như tặng gói cước truyền hình, tặng loa...

Thời gian diễn ra: Đến hết ngày 30/11.

[Box thông tin shop] - af Nguyễn Kim

5. HC: Sale 50%++ các sản phẩm tủ lạnh, tivi, máy giặt

Black Friday tới ngay các hệ thống bán lẻ Cellphone, FPT Shop, Thế giới di động, Điện máy xanh đang sale đậm tới 70%  - Ảnh 6.

Ở siêu thị điện máy HC có rất nhiều sản phẩm sale lớn trong đợt giảm giá Black Friday này. Các sản phẩm được giảm nhiều, tới 50%++. Ngoài ra còn có các chính sách hậu mãi, bảo hành đầy đủ cũng là cơ hội lớn cho bạn mua sắm trong thời điểm này.

Thời gian diễn ra: Từ ngày 26 - 28/11.

[Box thông tin shop] - af HC

6. Media Mart: Sale 50% các sản phẩm điện tử

Black Friday tới ngay các hệ thống bán lẻ Cellphone, FPT Shop, Thế giới di động, Điện máy xanh đang sale đậm tới 70%  - Ảnh 8.

Cũng giống như các siêu thị điện máy khác, Media Mart đang sale khủng các sản phẩm trên trang website của hãng. Các sản phẩm điện tử được sale mạnh trong đợt này bao gồm tủ lạnh, máy giặt, đồ điện tử, nồi chiên không dầu, đồ bếp, tivi,... Mức giảm các sản phẩm dao động từ 28% đến 50%.

Thời gian diễn ra: Từ ngày 25 - 30/11.

[Box thông tin shop] - Media Mart

7. Thế giới di động: Sale 50% đồng hồ chính hãng

Black Friday tới ngay các hệ thống bán lẻ Cellphone, FPT Shop, Thế giới di động, Điện máy xanh đang sale đậm tới 70%  - Ảnh 10.

Trong ngày Black Friday, Thế giới di động cũng đang giảm nhiều tới 50% các sản phẩm đồng hồ dành cho nam và nữ chính hãng, của các thương hiệu lớn. Mức giảm lớn này cũng là một cơ hội cho những ai muốn sắm đồng hồ hiệu với mức giá phải chăng.

Thời gian diễn ra: Từ ngày 24 - 30/11.

[Box thông tin shop] - af Thế giới di động
Black Friday sale đậm tới 50%++ đồ công nghệ: Tiki, Lazada, Nguyễn Kim, HC, Media Mart... đua nhau lên top - Ảnh 17.

Chia sẻ
Đọc thêm