Black Friday: Chị em Sài Gòn thi nhau săn sale trên các tuyến phố mua sắm, người tinh mắt bắt được “deal” giảm tới 80%

Các tuyến phố mua sắm Sài Gòn đón Black Friday bằng loạt khuyến mãi “khủng”: Nhiều nơi giảm sâu tới 80%. Hầu hết các cửa hàng đều kéo dài chương trình sale tới hết tháng 11, một số nơi còn tiếp tục sale cho tới tận tháng 12.

Dịp cuối năm, đặc biệt là khi "đại hội sale" Black Friday đang đến rất gần, không khí mua sắm ở Sài Gòn lại các trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Không chỉ các trung tâm thương mại mà nhiều tuyến phố mua sắm ở Sài Gòn cũng đã "rục rịch" tung ra hàng loạt khuyến mãi "khủng", kéo dài nhiều ngày trong dịp Black Friday.

Con đường mua sắm nhộn nhịp nhất quận 5 – đường Nguyễn Trãi những ngày này tràn ngập các chương trình sale với mức sale trung bình từ 50% cho tới 60%.

Cửa hàng MessiJeans "sale off" các sản phẩm thời trang tới 50% tới hết ngày 29/11.

Các thương hiệu đồ lót nữ cũng tranh thủ đẩy doanh số bằng các chương trình giảm giá, tặng quà hấp dẫn.

Chị em Sài Gòn thi nhau săn sale trên các tuyến phố mua sắm: Người tinh mắt bắt được “deal” giảm tới 80%  - Ảnh 3.

Cửa hàng bán lẻ đồ lót MiaLALA đang áp dụng mức sale tối đa lên đến 50% cho các sản phẩm. Điều đáng chú ý là cửa hàng này nhấn mạnh "chỉ sale hàng mới" – trái ngược hoàn toàn với tiêu chí của nhiều thương hiệu khác.

Bên cạnh các thương hiệu thời trang, 1 số cửa hàng mỹ phẩm trên đường Nguyễn Trãi cũng là điểm "săn sale Black Friday" mà các chị em không nên bỏ qua.

Cửa hàng Beauty Box triển khai chương trình "Tiệc săn giá", theo đó, khách hàng có thể "săn" được nhiều mặt hàng mỹ phẩm với các mức giá cực rẻ (9.000 đồng, 29.000 đồng, 49.000 đồng…).

Nhiều thương hiệu thời trang và phụ kiện quen thuộc như Ninomaxx, Juno, Owen... áp dụng mức sale chung tối đa 50%. Riêng cửa hàng Ninomaxx tặng ngay 300.000 đồng cho hóa đơn 1 triệu đồng.

Chị em Sài Gòn thi nhau săn sale trên các tuyến phố mua sắm: Người tinh mắt bắt được “deal” giảm tới 80%  - Ảnh 6.

Ngoài việc áp dụng mức giảm tối đa 50% cho nhiều sản phẩm, cửa hàng The Face Shop còn triển khai hoạt động mua 1 tặng 1 với một số dòng son, mua 9 tặng 11 với một số dòng mặt nạ.

Điểm "săn sale" thứ 2 – đường Cách Mạng Tháng 8 cũng có rất nhiều cửa hàng thời trang, nữ trang thu hút người tiêu dùng với mức giá "sale" lên đến 70-80%. Một số cửa hàng thì áp dụng quà tặng cho hóa đơn có giá trị nhất định.

Chị em Sài Gòn thi nhau săn sale trên các tuyến phố mua sắm: Người tinh mắt bắt được “deal” giảm tới 80%  - Ảnh 8.

Triumph là cửa hàng có mức sale “khủng” nhất trên tuyến đường này. Giá sản phẩm giảm sâu tới 70%.

Chị em Sài Gòn thi nhau săn sale trên các tuyến phố mua sắm: Người tinh mắt bắt được “deal” giảm tới 80%  - Ảnh 9.

Cửa hàng Armous cũng giảm giá mạnh các mặt hàng thời trang lên đến 70%.

Cửa hàng JP Fashion không giảm giá mặt hàng mà sẽ tặng thêm đồ ngủ Pijama trị giá 499k cho mỗi hóa đơn 2,9 triệu đồng, áp dụng từ ngày 20/11 – 30/11.

Từ ngày 20/11 – 29/11, cửa hàng trang sức PNJ trên đường Cách Mạng Tháng 8 dành tặng khách hàng ưu đãi lên đến 40% khi mua sản phẩm tại đây. Ngoài ra còn có chương trình mua trả góp 0% kéo dài đến tháng 12 năm nay.

Chị em Sài Gòn thi nhau săn sale trên các tuyến phố mua sắm: Người tinh mắt bắt được “deal” giảm tới 80%  - Ảnh 12.

Với những ai đang tìm mua sản phẩm cho mẹ và bé thì cửa hàng Con Cưng trên tuyến đường này đang có chương trình sale tới 50% cho nhiều mặt hàng. Theo quan sát, các cửa hàng khác trong chuỗi Con Cưng cũng đang áp dụng mức sale này.

Một số tuyến phố mua sắm quen thuộc khác ở Sài Gòn như Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Văn Tần, 3/2 hay Cao Thắng cũng không nằm ngoài xu hướng "sale sập sàn" trong dịp Black Friday.  

Cửa hàng LUG trên đường 3/2 chuyên phân phối ba lô, túi xách, phụ kiện giảm giá toàn bộ sản phẩm với mức giảm lên tới 75%, áp dụng trong 3 ngày 27, 28 và 29/11. Cửa hàng MIA bên cạnh áp dụng giảm giá cho 1 số sản phẩm vali chỉ còn 499k/chiếc, áp dụng đến ngày 29/11.

Chị em Sài Gòn thi nhau săn sale trên các tuyến phố mua sắm: Người tinh mắt bắt được “deal” giảm tới 80%  - Ảnh 14.

Cửa hàng Home Dream trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 giảm giá 1 số mặt hàng lên tới 60% cho đến hết tháng 11. Chị em nào đang có nhu cầu mua đồ nội thất xinh xắn ở Sài Gòn đừng quên “note” ngay địa chỉ này lại.

Chị em Sài Gòn thi nhau săn sale trên các tuyến phố mua sắm: Người tinh mắt bắt được “deal” giảm tới 80%  - Ảnh 15.

Mẹ bỉm sữa nào đang cần sắm quần áo, giày dép cho bé yêu thì cửa hàng Angela trên cùng tuyến đường này đang sale mạnh tới 50% cho nhiều mặt hàng.

Trên đường Võ Văn Tần, P5, quận 3, không khó để bắt gặp các tấm banner “sale up to 70%” của nhiều cửa hàng thời trang.

Con đường Cao Thắng cắt ngang Võ Văn Tần cũng không kém cạnh các tuyến phố khác trong cuộc đua "sale khủng" dịp Black Friday.

Cửa hàng Dotty Summer đang có “Đại tiệc nội y” với mức sale lên đến 70%. Cửa hàng “Vera” cùng nằm trên tuyến đường này cũng không hề “lép vế” với mức sale tương tự, áp dụng tới hết tháng 11 này.

Một số cửa hàng thời trang, đồ thể thao thì áp dụng mức sale từ 30%. Cửa hàng Skechers còn tung thêm ưu đãi hoàn tiền 200.000 đồng cho mỗi hóa đơn 2 triệu đồng.

Chị em Sài Gòn thi nhau săn sale trên các tuyến phố mua sắm: Người tinh mắt bắt được “deal” giảm tới 80%  - Ảnh 19.

Nhưng “sốc” nhất chắc chắn phải kể đến cửa hàng 20 Again với mức sale “khét lẹt” lên tới 80%. Chị em còn chần chừ gì mà không chuẩn bị “hầu bao” để “săn sale” ngay và luôn thôi nào!

Black Friday: Chị em Sài Gòn thi nhau săn sale trên các tuyến phố mua sắm, người tinh mắt bắt được “deal” giảm tới 80%  - Ảnh 20.

 

Chia sẻ
Đọc thêm