Binz và SOOBIN tạo dáng ấn tượng, Hoàng Touliver - chồng Tóc Tiên lần đầu khoe body xịn sò

Các thành viên trong SpaceSpeakers của Hoàng Touliver - chồng Tóc Tiên vừa kỷ niệm 10 năm thành lập.

Các thành viên trong nhóm SpaceSpeakers của Hoàng Touliver - chồng Tóc Tiên vừa kết hợp với 1 tạp chí thời trang danh tiếng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 10 năm hoạt động. Trong bộ ảnh này, có khá nhiều khoảnh khắc ấn tượng, tiêu biểu phải kể đến cảnh Hoàng Touliver lần đầu khoe cơ bắp hay Binz - SOOBIN thi nhau tạo dáng ấn tượng.

SpaceSpeakers được thành lập ngày 31/10/2011 bởi Touliver. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Touliver, JustaTee, Rhymastic, Soobin, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê và Triple D nay đã là những tên tuổi kỳ cựu của Rap/Hip Hop nói chung và nhạc Việt nói chung.

Binz và SOOBIN tạo dáng ấn tượng, Hoàng Touliver - chồng Tóc Tiên lần đầu khoe body xịn sò - Ảnh 1.

Các thành viên trong nhóm.

Những bản hit đình đám, các gameshow truyền hình thành công và những màn kết hợp cùng nghệ sĩ lớn là bằng chứng khó có thể chối cãi cho tài năng và vị thế của SpaceSpeakers. Cùng với thành tựu cho mỗi cá nhân và thương hiệu SpaceSpeakers, họ cũng góp phần không nhỏ trong việc đưa vị thế của Rap/Hip Hop lên đỉnh cao. 

Chia sẻ về cột mốc 10 năm của SpaceSpeakers, Touliver nói: "Tôi trân trọng và biết ơn quãng thời gian 10 năm qua. Rất nhiều thứ thay đổi, ngay cả bản thân mỗi người. Nhưng chúng tôi vẫn đi cùng nhau sau 10 năm, chúng tôi vẫn là SpaceSpeakers".

Binz và SOOBIN tạo dáng ấn tượng, Hoàng Touliver - chồng Tóc Tiên lần đầu khoe body xịn sò - Ảnh 2.

Hoàng Touliver.

JustaTee - một trong những thành viên đời đầu, nói về SpaceSpeakers: "Bọn tôi vẫn luôn bên nhau trên mọi chặng đường. Và âm nhạc của Spaceboys sẽ không bao giờ ngủ". JustaTee là cái tên đình đám trong giới underground từ 10 năm trước. Tuy đã có nhiều thành tựu và được khán giả yêu mến, anh vẫn luôn muốn được nhìn nhận như một nghệ sĩ underground.

Binz và SOOBIN tạo dáng ấn tượng, Hoàng Touliver - chồng Tóc Tiên lần đầu khoe body xịn sò - Ảnh 3.

Binz và SOOBIN tạo dáng ấn tượng, Hoàng Touliver - chồng Tóc Tiên lần đầu khoe body xịn sò - Ảnh 4.

SOOBIN.

Là Rapper luôn nhận được nhiều sự chú ý theo hướng tích cực và cả tiêu cực, Binz thẳng thắn nói về tin đồn tình cảm xoay quanh mình: "Nếu khán giả nhìn nhận tôi như một người bình thường, thì việc tôi không công khai chuyện tình cảm của mình cũng chẳng có gì để báo chí tốn giấy mực đến vậy. Nhưng tôi là một nghệ sĩ, thành ra nhất cử nhất động đều có thể xuất hiện trên tiêu đề báo. Nếu có thể, tôi mong khán giả nhìn nhận chuyện tình cảm của tôi như của một người đàn ông bình thường. Thay vào đó, hãy dành giấy mực cho các sản phẩm âm nhạc của tôi".

Binz và SOOBIN tạo dáng ấn tượng, Hoàng Touliver - chồng Tóc Tiên lần đầu khoe body xịn sò - Ảnh 5.

Cường Seven.

Binz và SOOBIN tạo dáng ấn tượng, Hoàng Touliver - chồng Tóc Tiên lần đầu khoe body xịn sò - Ảnh 6.

Rhymastic.

Binz và SOOBIN tạo dáng ấn tượng, Hoàng Touliver - chồng Tóc Tiên lần đầu khoe body xịn sò - Ảnh 7.

Binz.

Binz và SOOBIN tạo dáng ấn tượng, Hoàng Touliver - chồng Tóc Tiên lần đầu khoe body xịn sò - Ảnh 8.

SlimV.

SOOBIN cũng bộc bạch về quãng thời gian mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp, khi anh quyết định chuyển từ hình tượng dịu dàng, trong sáng qua hình ảnh nam tính, gai góc. Anh nói: "Tôi bỗng không biết tiếp theo mình phải làm gì và quyết định ngừng lại để nghỉ ngơi và cũng để suy nghĩ thấu đáo về bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Tôi nhận ra tôi muốn quay lại với Hip Hop".

Chia sẻ
Đọc thêm