Binz - SOOBIN - Touliver - Rhymastic ra MV chung, nhìn ảnh "chất phát ngất" đúng kiểu bộ sậu Rap Việt

Các thành viên của SpaceSpeakers gồm Touliver, Rhymastic, Binz, SOOBIN vừa phát hành MV chung.

SpaceSpeakers vừa chính thức phát hành MV “Freaky Squad” có sự kết hợp của 4 nghệ sĩ Touliver, Rhymastic, Binz, SOOBIN. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thấy 4 cái tên này kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc nên không khỏi mong ngóng ngay từ khi những hình ảnh và thông tin đầu tiên được tiết lộ.

Touliver, Rhymastic, Binz, SOOBIN cùng ra MV

Tuy cùng hoạt động với tư cách thành viên của SpaceSpeakers đã lâu, nhưng đây là lần đầu tiên Touliver, Rhymastic, Binz và SOOBIN cùng phát hành chung một sản phẩm âm nhạc.

Binz - SOOBIN - Touliver - Rhymastic ra MV chung, nhìn ảnh "chất phát ngất" đúng kiểu bộ sậu Rap Việt  - Ảnh 2.

Touliver, Rhymastic, Binz và SOOBIN.

Sau mùa đầu tiên thành công của Rap Việt, Touliver, Binz và Rhymastic tiếp tục là những cái tên bảo chứng chất lượng cho mùa 2 của chương trình. Touliver trong vai trò giám đốc âm nhạc luôn khiến khán giả bất ngờ và thỏa mãn về chất lượng của những beat nhạc do anh sản xuất cho các thí sinh. 

Rhymastic, Binz đang làm tốt công việc dẫn dắt các thí sinh của một huấn luyện viên, và đều có mục tiêu chung là ngôi vị cao nhất. SOOBIN cũng có sự đột phá đầy ấn tượng về hình ảnh cũng như âm nhạc trong năm 2020 và 2021 với việc cho ra mắt EP “The Playah” và “The Playah Special Performance”.

Binz - SOOBIN - Touliver - Rhymastic ra MV chung, nhìn ảnh "chất phát ngất" đúng kiểu bộ sậu Rap Việt  - Ảnh 3.

Binz.

Binz - SOOBIN - Touliver - Rhymastic ra MV chung, nhìn ảnh "chất phát ngất" đúng kiểu bộ sậu Rap Việt  - Ảnh 4.

Rhymastic.

Trong MV chung mang tên “Freaky Squad” lần này, mỗi nghệ sĩ đều mang đến những thế mạnh của mình trong âm nhạc nhưng với một phong cách khác biệt và “quái” hơn ngày thường. Giai điệu của ca khúc mang đến cảm giác đầy năng lượng với những âm bass trong, sáng với đủ độ nảy để người nghe muốn nhún nhảy theo khi chỉ mới nghe lần đầu. Tổng thể ca khúc mang nguồn năng lượng khác biệt, quái dị và rất SpaceSpeakers.

Binz - SOOBIN - Touliver - Rhymastic ra MV chung, nhìn ảnh "chất phát ngất" đúng kiểu bộ sậu Rap Việt  - Ảnh 5.

Touliver.

Binz - SOOBIN - Touliver - Rhymastic ra MV chung, nhìn ảnh "chất phát ngất" đúng kiểu bộ sậu Rap Việt  - Ảnh 6.

SOOBIN.

Đây là lần đầu SOOBIN thử sức với thể loại club banger nhưng anh vẫn cho thấy khả năng biến chuyển linh hoạt và chất giọng phù hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau của mình. Dù đứng chung một beat nhạc với hai người anh em là bậc thầy về ca từ như Rhymastic và Binz, SOOBIN vẫn bộc lộ được chất riêng và tạo được nhịp chuyển mượt mà dẫn từ Rhymastic qua Binz.

Chia sẻ
Đọc thêm