Binz - Rhymastic tung ảnh 19 thành viên Rap Việt cực chất, nhìn là biết ngay đối đầu nhau

Binz - Rhymastic lần lượt tung ảnh chụp với các thành viên Rap Việt trong đội của mình.

Vòng chinh phục Rap Việt mùa 2 vừa kết thúc vào tối 20/11 với sự xuất hiện của những thí sinh cuối cùng. Đây cũng là tập đánh dấu sự hoàn thiện đội hình của cả 4 HLV. RhymasticBinz là 2 HLV đầu tiên tung bộ ảnh full team Rap Việt lên mạng xã hội.

Binz - Rhymastic tung ảnh 19 thành viên Rap Việt cực chất, nhìn là biết ngay đối đầu nhau - Ảnh 1.

Binz - Rhymastic tung ảnh 19 thành viên Rap Việt cực chất, nhìn là biết ngay đối đầu nhau - Ảnh 2.

Binz và các thí sinh trong đội của mình.

Ở mùa giải năm nay, lần đầu tiên Binz có cho mình không những 1 mà là 2 thí sinh nữ trong team, hoàn thành đội hình với tổng cộng 10 thành viên. Chia sẻ về Fly Team 2021, Binz cho biết: “Binz cảm thấy mình tự tin trong lựa chọn đội hình lần này của Fly Team. Binz khá may mắn vì đã tìm được những màu sắc rất khác nhau từ chất giọng đến style nhạc, điều này có thể sẽ là lợi thế và cũng có thể sẽ là bất lợi cho mình khi ghép cặp. Tuy vậy, với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với khả năng cảm âm tốt, mình tin cả 10 thí sinh trong đội mình sẽ thật sự tỏa sáng ở vòng sau”.

Trong concept tự do, nam rapper Binz ngồi ở vị trí trung tâm và vây quanh là các thí sinh trong team với phong cách tạo dáng siêu ngầu. Trong khi trang phục của các thí sinh mang nhiều màu sắc rực rỡ thì huấn luyện viên Binz đã chọn sắc đen để làm nổi bật các thí sinh.

Binz - Rhymastic tung ảnh 19 thành viên Rap Việt cực chất, nhìn là biết ngay đối đầu nhau - Ảnh 3.

Binz - Rhymastic tung ảnh 19 thành viên Rap Việt cực chất, nhìn là biết ngay đối đầu nhau - Ảnh 4.

Binz - Rhymastic tung ảnh 19 thành viên Rap Việt cực chất, nhìn là biết ngay đối đầu nhau - Ảnh 5.

Đội của Binz có rất nhiều thí sinh thiện chiến.

Trong lần đầu giữ vai trò ngồi ghế nóng HLV, Rhymastic đã mang về 9 thí sinh tài năng với 9 cá tính nổi trội. Trên các diễn đàn về rap, nhiều khán giả đánh giá đây là đội hình mạnh nhất mùa 2 với bề dày kinh nghiệm cũng như sự cứng cựa của cả 9 nhân tố.

Là rapper hiếm hoi toàn diện ở nhiều lĩnh vực: Hát, Rap, sáng tác, sản xuất âm nhạc, hòa âm phối khí, Rhymastic được giới chuyên môn dành nhiều lời khen ngợi và trông đợi vào sự bùng nổ của cả team ở vòng 2. Chia sẻ về các học trò, HLV Rhymastic cho biết: “Ở mỗi thành viên, tôi đều thấy những yếu tố vượt trội về flow hoặc lyric, phong thái trình diễn hoặc tư duy concept, ý đồ trong âm nhạc.

Binz - Rhymastic tung ảnh 19 thành viên Rap Việt cực chất, nhìn là biết ngay đối đầu nhau - Ảnh 6.

Binz - Rhymastic tung ảnh 19 thành viên Rap Việt cực chất, nhìn là biết ngay đối đầu nhau - Ảnh 7.

Binz - Rhymastic tung ảnh 19 thành viên Rap Việt cực chất, nhìn là biết ngay đối đầu nhau - Ảnh 8.

Binz - Rhymastic tung ảnh 19 thành viên Rap Việt cực chất, nhìn là biết ngay đối đầu nhau - Ảnh 9.

Rhymastic và các thành viên trong đội.

Điều thú vị là các yếu tố này được dàn trải chia ra rất đồng đều và bao gồm đầy đủ các kĩ thuật cần có đối với mọi rapper. Vì vậy Rhymastic và cả team có thể bổ trợ lẫn nhau để tạo nên những tác phẩm đẹp nhất”. Sự vắng bóng của những bóng hồng biến đội hình của Rhymastic trở thành cuộc chơi của cánh đàn ông. Concept chủ đạo nâu - trắng - xám đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật lên cá tính của từng thí sinh.

Chia sẻ
Đọc thêm