Binz - Hoàng Thùy Linh - Min tham gia đêm nhạc đón năm 2021, Thanh Bùi xuất hiện trở lại

Thanh Bùi và các nghệ sĩ Binz, Min, Hoàng Thùy Linh đã xác nhận tham gia lễ hội đón năm mới lớn nhất năm.

Binz, Hoàng Thùy Linh, Min, Thanh Bùi, Hoàng Quyên, Lynk Lee là những cái tên sẽ tham gia đêm nhạc mừng năm mới Countdown Lights 2021 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM. Suốt 4 năm qua, đêm nhạc này đã trở thành món ăn tinh thần cho khán giả TP.HCM.

Năm nay, sân khấu Countdown Lights 2021 quy tụ những cái tên đình đám nhất Vpop hiện nay. Đó là Binz - chàng rapper bad boy với hàng loạt bản hit chễm chệ trên Top Trending YouTube; đó là Min - nữ ca sĩ sở hữu những ca khúc khiến khán giả phải nhún nhảy không yên; và đó là Hoàng Thuỳ Linh - người được mệnh danh "nữ hoàng văn học dân gian" với Album Hoàng gây tiếng vang.

Binz - Hoàng Thuỳ Linh - Min tham gia đêm nhạc Coundown đón năm 2021, Thanh Bùi xuất hiện trở lại - Ảnh 1.

Thanh Bùi.

Trong đêm nhạc Countdown Lights 2020 năm ngoái, nghệ sĩ Thanh Bùi đã cùng loạt tên tuổi hòa giọng trong một ca khúc mang đến những thông điệp tích cực và ý nghĩa. Với sự trở lại năm nay, khán giả đang mong chờ giọng ca "Tình về nơi đâu" sẽ tiếp tục đem đến một sân khấu đầy thăng hoa, kết hợp cùng những giọng ca tuyệt vời. Luôn làm mới mình và đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong mỗi lần biểu diễn, nghệ sĩ Thanh Bùi chắc chắn sẽ đem đến những khoảnh khắc ấn tượng tại sân khấu của sự kiện âm nhạc cuối năm nay.

Binz - Hoàng Thuỳ Linh - Min tham gia đêm nhạc Coundown đón năm 2021, Thanh Bùi xuất hiện trở lại - Ảnh 2.

Min.

Binz - Hoàng Thuỳ Linh - Min tham gia đêm nhạc Coundown đón năm 2021, Thanh Bùi xuất hiện trở lại - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh.

Binz - Hoàng Thuỳ Linh - Min tham gia đêm nhạc Coundown đón năm 2021, Thanh Bùi xuất hiện trở lại - Ảnh 4.

Binz.

Ngoài ra, danh sách nghệ sĩ tham gia còn có thêm Lynk Lee, Quang Đăng, Uni5. Nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho tất cả những người tham gia, ban tổ chức đã có những thay đổi lớn khi thực hiện livestream sự kiện này bằng công nghệ thực tế ảo mở rộng.

Chương trình được thực hiện trên môi trường ảo phố đi bộ Nguyễn Huệ gồm có 3 chương: Âm nhạc vẫn tiếp diễn, Tình yêu vẫn tiếp diễn và Cuộc sống vẫn tiếp diễn. Trên thế giới, BTS, Katy Perry, Super-M là những nghệ sĩ từng tổ chức các đêm nhạc, sự kiện bằng công nghệ thực tế ảo.

Binz - Hoàng Thuỳ Linh - Min tham gia đêm nhạc Coundown đón năm 2021, Thanh Bùi xuất hiện trở lại - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm