Bình thường giản dị là thế, hiếm lắm mới thấy Tăng Thanh Hà khoe nhẫn kim cương siêu khủng

Để ý kỹ mới thấy, hóa ra đây là chiếc đính hôn của Tăng Thanh Hà.

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ những khoảnh khắc bản thân tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới của một thương hiệu nổi tiếng. Đây là lần hiếm hoi, Tăng Thanh Hà xuất hiện ở một sự kiện công khai như vậy sau khi rời khỏi showbiz Việt để chuyên tâm chăm lo cho gia đình cũng như tập trung vào công việc kinh doanh riêng. 

Điều khiến cộng đồng mạng chú ý chính là khoảnh khắc Tăng Thanh Hà chụp bàn tay trái của mình đang cầm poster giới thiệu sản phẩm mới. Cư dân mạng nhanh chóng "tia được" chiếc nhẫn kim cương siêu khủng trên ngón áp út bên tay trái của Tăng Thanh Hà. Nhiều người theo dõi Tăng Thanh Hà đều biết rõ, người đẹp vô cùng giản dị.

Bình thường giản dị là thế, hiếm lắm mới thấy Tăng Thanh Hà khoe nhẫn kim cương siêu khủng  - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà khoe chiếc nhẫn kim cương siêu khủng.

Nàng "ngọc nữ điện ảnh" chỉ thường xuyên đeo một chiếc nhẫn cưới với thiết kế đơn giản. Chiếc nhẫn này không nhiều họa tiết, trên bề mặt được gắn nhiều viên kim cương nhỏ, chìm vào bên trong. Kiểu dáng kinh điển của nhẫn cưới này giúp cho chủ nhân thoải mái hơn trong các hoạt động thường ngày. 

Bình thường giản dị là thế, hiếm lắm mới thấy Tăng Thanh Hà khoe nhẫn kim cương siêu khủng  - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà và chiếc nhẫn cưới với thiết kế giản dị.

Nhiều người cũng phát hiện ra chiếc nhẫn kim cương khủng xuất hiện trong bức hình lại chính là chiếc nhẫn đính hôn trước đây của người đẹp "Bỗng dưng muốn khóc". Chiếc nhẫn này trị giá khoảng 6.000 USD (gần 140 triệu đồng).

Bình thường giản dị là thế, hiếm lắm mới thấy Tăng Thanh Hà khoe nhẫn kim cương siêu khủng  - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm