Bình Dương mời Youtuber Long Ngô làm việc về phát ngôn xúc phạm báo chí trong livestream của nữ CEO Đại Nam

Youtuber Long Ngô đã được Sở TT&TT tỉnh Bình Dương mời đến làm việc vì liên quan đến những phát ngôn của ông tại buổi giao lưu do bà Nguyễn Phương Hằng tổ chức ngày 14/11.

Thông tin trên VOV, ngày 22/11, Sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) tỉnh Bình Dương gửi giấy mời cho ông Ngô Thanh Long (thường trú Đồng Nai) - chủ tài khoản Facebook và Youtube Long Ngô đến làm việc.

Phát ngôn xúc phạm báo chí trong livestream của nữ đại gia, Bình Dương mời Youtuber Long Ngô đến làm việc - Ảnh 1.

Youtuber "Long Ngô" (người trong vòng tròn) có phát ngôn xúc phạm báo chí tại buổi livestream của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng

Buổi làm việc này nhằm làm rõ những phát ngôn của ông Ngô Thanh Long tại buổi giao lưu do bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam tổ chức hôm 14/11.

Theo Sở TT&TT tỉnh Bình Dương, sau khi nhận được công văn của Cục phát thanh, Truyền hình và thông tin điện tử về việc xác minh, xử lý vi phạm trên mạng tại buổi giao lưu của bà Nguyễn Phương Hằng, Sở đã nhanh chóng vào cuộc xác minh.

Thời gian làm việc với ông Long được ấn định vào sáng 26/11.

Thông tin trên Vietnamnet, trước đó ngày 14/11, bà Nguyễn Phương Hằng tổ chức buổi gặp mặt và livestream tại Khu du lịch Đại Nam (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) với sự tham gia của gần 1.000 người.

Trong số này, YouTuber Long Ngô là khách mời của chương trình. Tại đây, ông này đã có phát ngôn với nội dung: "Báo chí của Cộng sản chung với phản động để đánh một Nguyễn Phương Hằng…".

Ngay sau sự việc này, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có văn bản gửi đến Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương đề nghị xác minh, xử lý.

Chia sẻ
Đọc thêm