Bịn rịn không muốn cô chủ đi lấy chồng, chú chó chạy theo xe hoa hơn 10km, đến lúc kiệt sức hẳn mới đành dừng lại khiến ai nhìn cũng thương

MAMMAMA, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Chứng kiến cảnh tượng đau lòng, ai ai cũng thấy thương cho chú chó trung thành nhưng không thể làm được gì.

Đã từng có những câu chuyện về sự trung thành tuyệt đối của loài chó làm lay động cả thế giới. Mới đây, lại thêm một chú chó khiến dân tình không nén được sự xúc động vì phản ứng của chú khi phải rời xa người chủ nhân của mình.

Theo đó, Fugui và cô chủ mình Fu Xi đã gắn bó với nhau được 2 năm. Ngày Chủ nhật vừa qua (06/12), cô chủ Fu Xi lên xe hoa đi lấy chồng khiến ai ai cũng mừng vui trừ chú chó cưng Fugui. Hôm đó, tại thị trấn Huashi của huyện Xiangtan, tỉnh Hồ Nam, miền Nam Trung Quốc, đoàn xe rước dâu bon bon trên đường đưa "nàng về dinh" thì Fugui vì quá bịn rịn, không muốn cô chủ đi xa nên đã chạy rượt theo đến không biết mệt mỏi khiến ai chứng kiến cũng thương.

Được biết, theo lời kể của những người tham dự, vì biết cô chủ sắp lấy chồng xa, Fugui từ sáng sớm đã kè kè bên cạnh xe hoa. Ban đầu, cứ xe đi đến đâu thì chó chạy theo đó, nhưng khoảng hơn 20 phút cố gắng rượt theo được hơn 10 cây số, Fugui đành bất lực nhìn cô chủ cùng đoàn người rời đi càng lúc càng xa bởi đã quá kiệt sức, không thể cố thêm được nữa.

Những hình ảnh xúc động thu hút hàng nghìn bình luận của dân mạng sau khi được đăng tải trên Douyin, phiên bản TikTok của Trung Quốc, vào thứ Hai vừa qua. Nhiều người thừa nhận đã phải khóc trước cảnh chia lìa đầy xúc động.

Tuy nhiên, một số người có lẽ vì quá xót xa cho con vật nên đã để lại bình luận trách móc cô dâu vì sao lại không cho chú chó vào xe của mình, khiến Fugui phải chạy một quãng đường xa như thế: "Tôi xin lỗi phải nói rằng cô dâu thật sự hơi quá đáng vì chỉ biết ngồi trong xe nhìn nó chạy như thế."

Được biết, một ngày sau lễ cưới, cô dâu Fu đã trở về nhà bố mẹ đẻ để thăm Fugui. Trong một video khác được quay lại, cô chủ đang vuốt ve và hỏi con chó "tại sao hôm đó mày không về nhà như tao bảo mà cứ chạy theo thế?" Hiện con vật đã hồi phục sức khoẻ sau "cuộc chiến ngăn cô chủ lấy chồng" nhưng bất thành hôm đó.

Nguồn: Daily Mail

Bịn rịn không muốn cô chủ đi lấy chồng, chú chó chạy theo xe hoa hơn 10km, đến lúc kiệt sức hẳn mới đành dừng lại khiến ai nhìn cũng thương - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm