Biểu diễn trong đám cưới của chính mình, người đàn ông gặp chấn thương kinh hoàng

Hiểu Mai, Theo PNVN
Chia sẻ

Chỉ vì một trò để tạo nên sôi động cho hôn lễ mà chú rể đã gặp phải một chấn thương kinh khủng, khiến tất cả hoảng hốt.

Đám cưới có thể được coi là ngày lễ trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Tất cả những người tham gia, đặc biệt là cô dâu và chú rể luôn làm mọi thứ để nó trở nên náo nhiệt và đáng nhớ nhất có thể. Cặp đôi trong câu chuyện dưới đây cũng đã có một bữa tiệc đáng nhớ, nhưng có lẽ theo cách không ai mong muốn.

Kelsey, đến từ Mỹ, gần đây đã đăng tải một video trên tài khoản Tiktok của mình. Trong video, cô kể lại sự cố nguy hiểm mà chồng cô, Mike Mynatt gặp phải ở đám cưới của họ. Được biết, cặp đôi tổ chức lễ đám cưới 2 tuần trước khi mở bữa tiệc liên hoan dành cho bạn bè và người thân.

Những vị khách rất hào hứng với không gian buổi lễ, và họ gửi nhiều lời chúc phúc đến cặp vợ chồng trẻ. Để góp vui cho ngày lễ trọng đại, Kelsey và Mike quyết định tặng khách mời một điệu khiêu vũ hoàn hảo. "Anh ấy thực hiện động tác lộn vòng trên sàn nhảy mà anh vẫn thường xuyên tập", Kelsey chia sẻ trong video.

Biểu diễn trong đám cưới của chính mình, người đàn ông gặp chấn thương kinh hoàng - Ảnh 1.

Cặp đôi cứ ngỡ sẽ có một đám cưới hoàn hảo diễn ra.

Nhưng tai nạn bất ngờ ập đến do sàn ngày hôm đó quá trơn với nhiều loại đồ uống bị đổ. Hơn nữa, Mike đang đi đôi giày công sở không có lực kéo. Kết quả là anh bị trượt chân và ngã xuống sàn.

Tờ New York Post (Mỹ) đưa tin, chú rể bị đập đầu xuống đất và trong giây phút kinh hoàng, buổi lễ bắt đầu trở nên hỗn loạn. Đa số mọi người đều lo lắng cho sự an toàn của anh. Một số đứng thành vòng tròn xung quanh trong khi nhiều người khác cố gắng gọi xe cứu thương.

Sau đó Mike được đưa đến bệnh viện ở Denver, Colorado (Mỹ). Bác sĩ kết luận anh bị chấn thương sọ não và cần phẫu thuật khẩn cấp – còn gọi là phẫu thuật cắt sọ nhằm giúp giảm sưng tấy trên não.

Mặc dù cuộc phẫu thuật diễn ra thành công, Mike đã rơi vào hôn mê 1 tháng liền. Sau khi tỉnh lại, anh được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt nơi anh phải học cách đứng, đi lại và tự ăn uống độc lập như một đứa trẻ. Thời gian đầu, anh phải ngồi xe lăn và cần nhiều sự giúp đỡ trong việc di chuyển.

Trả lời các câu hỏi, Kelsey cho biết hiện chồng cô đang tiến triển tốt và cả gia đình rất tự hào về anh ấy. Vì nguồn kinh tế eo hẹp của gia đình, nhiều nhà hảo tâm và mạnh thường quân đã lập nên một trang web để hỗ trợ Mike trong việc trang trải các hóa đơn y tế đồng thời giúp gia đình từ Missouri (Mỹ) đến thăm khi anh đã hồi phục.

Chú rể gặp chấn thương kinh hoàng trong hôn lễ.

Nhiều người xem đã không nén được nỗi xúc động và chia sẻ với sự cố đáng tiếc trên của vợ chồng Kelsey. Hầu hết mọi người đều chúc anh sớm hồi phục để cùng xây dựng cuộc sống mà cả hai đã mong đợi từ lâu.

Phải trải qua rất nhiều thứ họ mới chạm tới bước ngoặt của cuộc đời nhưng quả thực chúng ta không thể nói trước điều gì. Có thể buổi lễ đám cưới chưa được trọn vẹn nhưng với sự đồng hành của người mình yêu nhất, chắc chắn chú rể sẽ sớm được quay về cuộc sống thường ngày và sẽ tổ chức một buổi lễ ăn mừng hoành tráng cho cột mốc đáng nhớ này.

Chia sẻ
Đọc thêm