Biểu cảm vừa cười vừa mếu siêu hài hước của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà

Leon được gọi là "cây hài" của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bởi cậu bé luôn có những biểu cảm và cách phản ứng khiến ai nhìn vào cũng bật cười.

Mới đây, một người thân của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ clip cậu bé Leon - con trai của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang nằm chơi đùa. Điều khiến ai xem clip này cũng bật cười chính là bởi sự biến hóa biểu cảm nhanh trong chớp mắt của Leon. Lúc đang thích thú cười thì cậu bé bỗng dưng mếu máo và muốn khóc, nhưng ngay trong giây sau đã chuyển từ mặt mếu sang mặt cười tươi rói, thậm chí còn phấn khích reo lên.

Không hổ danh là "cây hài" của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Leon được nhiều người hâm mộ của bố mẹ nhận xét có gương mặt hài hước, chỉ nhìn những biểu cảm tự nhiên của cậu bé cũng gây cười.

Sự chuyển biến biểu cảm trong chốc lát của Leon

Biểu cảm vừa cười vừa mếu siêu hài hước của quý tử Leon nhà Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.

Hết cười rồi lại mếu, cậu nhóc Leon đúng là biết cách khiến mọi người thích thú với mình!

Leon là con út của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý mặc dù cậu bé sinh đôi với Lisa. Theo Hồ Ngọc Hà chia sẻ, Leon có tốc độ phát triển rất nhanh, các chỉ số về hình thể cũng trội hơn hẳn chị gái sinh đôi Lisa. Không những vậy, cậu nhóc còn giống hệt gương mặt của Kim Lý khi còn nhỏ, được gọi là "bản sao của Kim Lý" mỗi khi so sánh với ảnh hồi bé của bố.

Mặc dù có biệt danh là "cây hài" của gia đình nhưng Leon cũng không thiếu những lúc "khó ở". Có lúc cậu bé khóc thét lên khi Hồ Ngọc Hà bế chụp ảnh, có khi lại tỏ biểu cảm không mấy hài lòng khi chị gái Lisa nằm đè lên tay mình. Tuy nhiên, trong bất cứ hoàn cảnh nào thì cứ nhìn thấy gương mặt Leon là nhiều cư dân mạng lại bày tỏ sự thích thú, vui vẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm