Biểu cảm thú vị của con gái Mạc Văn Khoa khi được mẹ âu yếm, ai cũng xuýt xoa vì chi tiết cực xinh trên khuôn mặt

Đôi lông mi dài và cong của con gái Mạc Văn Khoa khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, bà xã Mạc Văn Khoa đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh của cô con gái cưng. Trong ảnh, tiểu thư nhà Mạc Văn Khoa được mẹ đưa đi bơi. Trong bộ đồ bơi đáng yêu, cô bé tỏ ra rất thích thú, thoải mái vui đùa.

Biểu cảm thú vị của con gái Mạc Văn Khoa khi được mẹ âu yếm, ai cũng xuýt xoa vì chi tiết cực xinh trên khuôn mặt  - Ảnh 1.

Biểu cảm thú vị của con gái Mạc Văn Khoa khi được mẹ âu yếm, ai cũng xuýt xoa vì chi tiết cực xinh trên khuôn mặt  - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ở tấm ảnh khác khi cô bé được mẹ ôm hôn tình cảm thì biểu cảm khuôn mặt có phần thờ ơ khiến mọi người không khỏi phì cười. 

Ai cũng thấy hài hước vì biểu cảm của cô bé và thi nhau bình luận: "Rốt cuộc có cho mẹ hôn không", "Ôi biểu cảm hài hước quá"...

Biểu cảm thờ ơ của con gái Mạc Văn Khoa trước màn thể hiện tình cảm của mẹ khiến nhiều người thích thú. 

Nhiều người cũng phát hiện chi tiết đôi lông mi cong vút và đen nháy của cô bé. Nhiều người bày tỏ khen ngợi và xuýt xoa trước đôi lông mi sắc nét của cô bé.

Con gái Mạc Văn Khoa chào đời ngày 4/12/2020. Thời điểm ấy, em sinh non trước 1 tháng nên chỉ nặng 1,9kg. Tính đến nay, em bé của cặp Khoa - Vy đã được hơn 10 tháng tuổi và vô cùng xinh xắn đáng yêu. 


Chia sẻ
Đọc thêm