Biểu cảm thay đổi "nhanh như chớp" của con gái Mạc Văn Khoa: Từ nét mặt "bất biến" đến nụ cười như bản sao của bố

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhóc tỳ Minnie nhà Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe có những khoảnh khắc khiến cộng đồng mạng rất thích thú.

Mới đây, vợ chồng Mạc Văn Khoa đã đăng tải những đoạn clip quay cùng một lúc nhưng lại thể hiện những biểu cảm khác nhau hoàn toàn của con gái cưng Minnie.

Lúc đầu, khi Mạc Văn Khoa vừa bế con, vừa nói chuyện vui vẻ nhưng Minnie không hề có một biểu cảm tò mò hay thích thú gì mà chỉ giữ nguyên nét mặt "bất biến". Nhưng ngay sau đó, cô bé đã thay đổi và cười tít mắt, bộc lộ tâm trạng rất vui vẻ. Nhất là khi Mạc Văn Khoa đứng cạnh thì trông Minnie như bản sao của nam diễn viên.

Biểu cảm thay đổi "nhanh như chớp" của con gái Mạc Văn Khoa: Từ nét mặt "bất biến" đến nụ cười như bản sao của bố - Ảnh 2.

Gương mặt "không cảm xúc" của Minnie ở đoạn đầu clip

Biểu cảm thay đổi "nhanh như chớp" của con gái Mạc Văn Khoa: Từ nét mặt "bất biến" đến nụ cười như bản sao của bố - Ảnh 3.

Nhưng sau đó cô bé lại cười hớn hở như thế này đây

Nhóc tỳ nhà Mạc Văn Khoa được khen càng lớn càng xinh xắn

Mạc Văn Khoa là một ông bố rất cưng chiều con gái. Trong thời gian ở nhà vì dịch bệnh, nam diễn viên không chỉ chơi cùng con mà còn tự tay nấu cháo, tự tay đút cho bé Minnie ăn. 

Ông bố bỉm sữa chia sẻ: "Trước khi có con đời ba đã rất tuyệt vời. Đến khi có con đời ba càng tuyệt vời nữa. Ngày pha sữa đêm thì thay tã, nhiều khi khóc la làng la xóm. Dù cho con có quậy thêm nữa ba vẫn chiều luôn".

Chia sẻ
Đọc thêm