Cậu bé được tân Tổng Thống Mỹ bế trên tay trong ngày ăn mừng chiến thắng là ai mà có biểu cảm siêu yêu khiến dân tình "phát sốt"?

Mặc dù được người đứng đầu quốc gia bế trên tay nhưng biểu cảm "Tôi là ai? Đây là đâu?" của cậu bé khiến ai cũng phải phì cười.

Tối thứ 7 (ngày 8/11) vừa qua, cả gia đình tân Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tổ chức ăn mừng khi thắng cử trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2020. Các hình ảnh và đoạn video quay lại cảnh ăn mừng của gia đình tân Tổng thống đã được đăng tải rộng rãi trên báo chí. Tuy nhiên, người khiến mọi người chú ý nhất không phải Tổng thống Biden mà chính là cậu bé đáng yêu mà ông đã bế trên tay sau bài phát biểu.

Theo đó, sau bài phát biểu ăn mừng của Tổng thống Biden, con trai ông, Hunter Biden (50 tuổi), đã xuất hiện trên sân khấu tiến đến chúc mừng bố. Song, ông Hunter không đi một mình mà dẫn cả vợ và con trai Beau Biden (7 tháng tuổi) lên theo. Nhìn thấy cháu trai nhỏ của mình, Tổng thống Joe Biden đã chào Hunter đồng thời đưa tay ra ôm và hôn lên trán Beau.

Cậu bé được tân Tổng Thống Mỹ bế trên tay trong ngày ăn mừng chiến thắng là ai mà "nổi như cồn" vì biểu cảm siêu đáng yêu - Ảnh 1.

Nhìn thấy cháu trai nhỏ của mình, Tổng thống Joe Biden đưa tay ra ôm và hôn lên trán Beau.

Bức ảnh này đã nhanh chóng được giới truyền thông đăng tải vì biểu cảm siêu dễ thương của bé Beau. Cậu bé hoàn toàn "không cảm xúc" khi được người đứng đầu cả một đất nước ôm hôn.

Được biết, Beau Biden là con của ông Hunter và vũ công Melissa Cohen chào đời vào tháng 3/2020. Cậu bé được đặt theo tên của người bác trai đã mất vì ung thư vào năm 2015. Do bản thân vướng vào một số vụ bê bối nên ông Hunter rất ít khi xuất hiện trước truyền thông, vì vậy, bé Beau cũng được giấu kín.

Mãi cho đến tháng 6 vừa qua, hình ảnh của cậu bé mới được xuất hiện trên mặt báo khi các tay săn ảnh chụp được khoảnh khắc ông Hunter địu con trai ở trước ngực hoặc đang phụ vợ thay tã cho con trong một chuyến đi dạo của gia đình.

Cậu bé được tân Tổng Thống Mỹ bế trên tay trong ngày ăn mừng chiến thắng là ai mà "nổi như cồn" vì biểu cảm siêu đáng yêu - Ảnh 2.

Beau lần đầu tiên xuất hiện trên báo chí vào tháng 6/2020.

Cậu bé được tân Tổng Thống Mỹ bế trên tay trong ngày ăn mừng chiến thắng là ai mà "nổi như cồn" vì biểu cảm siêu đáng yêu - Ảnh 3.

Cậu bé đang được bố mẹ thay bỉm.

Cậu bé được tân Tổng Thống Mỹ bế trên tay trong ngày ăn mừng chiến thắng là ai mà "nổi như cồn" vì biểu cảm siêu đáng yêu - Ảnh 4.

Rồi đưa đi dạo trên một con đường dài.

Vì dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ khắp nơi nên có lẽ trong sự kiện ăn mừng thắng lợi này, Tổng thống Biden mới được gặp đứa cháu trai nhỏ tuổi nhất của mình. Ông đã vui mừng ôm và hôn cháu rồi sau đó là bế cháu trên tay.

Cậu bé được tân Tổng Thống Mỹ bế trên tay trong ngày ăn mừng chiến thắng là ai mà "nổi như cồn" vì biểu cảm siêu đáng yêu - Ảnh 5.

Biểu cảm nhìn chằm chằm vào ông nội - Tổng thống Mỹ - đã khiến nhiều người thích thú.

Tuy nhiên, dù được tham dự một buổi lễ quan trọng của gia đình, dù được ông nội – Tổng thống Mỹ - bế trên tay thì biểu cảm "Tôi là ai? Đây là đâu?" của Beau đã khiến nhiều người phải phì cười. Cậu bé còn nhìn chằm chằm vào ông Biden như với biểu cảm tò mò và không hay biết chuyện gì đang xảy ra xung quanh.

Cậu bé được tân Tổng Thống Mỹ bế trên tay trong ngày ăn mừng chiến thắng là ai mà "nổi như cồn" vì biểu cảm siêu đáng yêu - Ảnh 6.

Ngay cả khi được bố bế, Beau vẫn ngơ ngác nhìn ngó xung quanh.

Và có lẽ vì lần đầu ở trong một khung cảnh đông người, lại ồn ào náo nhiệt nên Beau đã gần như "bị đơ" ngay cả khi bố bế trên tay. Cậu bé ngơ ngác nhìn ngó xung quanh với ánh mắt tò mò, lạ lẫm.

Chia sẻ
Đọc thêm