Biểu cảm vô cùng đáng yêu của cậu bé khi đi tiêm, dở khóc dở cười là đây chứ đâu

Các bác sĩ và phụ huynh luôn an ủi bọn trẻ rằng việc tiêm không đau đớn đâu, nhưng đây đích thị là lời nói dối ngọt ngào nhất!

Chắc hẳn, ai từng đi tiêm khi còn nhỏ cũng nhớ câu nói dối kinh điển nhất được cả bác sĩ lẫn cha mẹ áp dụng: "Không đau đâu, đừng sợ" hay "Chỉ như kiến cắn thôi" thì sẽ hoàn toàn cảm thông với cậu bé dưới đây.

Trong khi đang mải vui cười thì mũi kim tiêm của bác sĩ đã chọc vào cánh tay, cậu bé ngơ ngác, sắc mặt dần biến đổi rồi bỗng bật khóc ngon lành. Có lẽ, cậu bé đã tin vào lời nói dối ngọt ngào của bác sĩ nên chẳng hề sợ hãi, nhưng sau khi mũi kim xuyên vào tay, một cảm giác đau nhói dội đến, cậu bé mới thấy tất cả lời nói của người lớn chỉ là nói dối mà thôi. Đó chính là đoạn clip đang khiến cư dân mạng thích thú chia sẻ.

Thanh niên cứng tưởng không khóc khi tiêm ai ngờ khóc không tưởng.

Điều khiến ai cũng thấy vừa thương, vừa buồn cười là sự thay đổi nhanh chóng của cậu bé. Đang cười tươi là thế bỗng bật khóc thành tiếng. Mà tiếng khóc của cậu bé theo cư dân mạng thì "không nhìn lại tưởng thằng bé đang cười".

Cộng đồng mạng đã có những phút bật cười sảng khoái vì đoạn clip đi tiêm của cậu bé kể trên. Có người còn hài hước liên tưởng: "Hình như các bác sĩ mỗi lần tiêm cho trẻ con đều nói y như nhau thế nhỉ!"

Facebook Y.H lại cho biết: "Nhìn cái mặt nó đến tội. Đến lúc bị đau rồi nó mới cúi xuống nhìn xem nguyên nhân là tại sao rồi bật khóc."

Biểu cảm vô cùng đáng yêu của cậu bé khi đi tiêm, dở khóc dở cười là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Sự thay đổi biểu cảm của cậu bé khi đi tiêm: Tươi cười - ngơ ngác - bật khóc.

Không ít người khác thì lại bật cười vì sự đáng yêu và hồn nhiên của cậu bé: "Thử nhắm mắt mà nghe tiếng của thằng bé đi, cứ ngỡ nó cười từ đầu tới cuối chứ. Mà nó cười hay khóc thì nghe cũng mắc cười quá", "Ha ha nhìn mặt bị lừa yêu không tả được", "Mới đầu nhìn mặt ảnh tỉnh rụi, cứ tưởng thanh niên cứng không khóc chứ!"...

Chia sẻ
Đọc thêm