Biểu cảm ngỡ ngàng của chú mèo thu hút 400 nghìn lượt like, mọi thứ bắt nguồn từ đôi chân của chủ nhân và căn bệnh "nghiện" mua sắm online

Đôi tất độc đáo trên chân của ông Majed đã khiến cho chú mèo cưng của ông không khỏi bối rối.

Mới đây, một người đàn ông được gọi đơn giản là ông Majed đã trở thành ngôi sao mạng xã hội bất đắc dĩ dù không hề lộ mặt. Mọi thứ đến từ đôi tất có họa tiết da mèo vô cùng đặc sắc mà ông mang trên chân.

Con gái ông Majed, Huda, 18 tuổi, là người đã đăng lên mạng bức ảnh chụp bố mình mang đôi tất da mèo, bên cạnh là chú mèo cưng của gia đình Omei với biểu cảm bối rối. Rõ ràng là đôi tất của ông Majed trông thật đến nỗi khiến con vật cưng cũng phải ngỡ ngàng, gương mặt không hề "giả trân" của Omei đã nói lên tất cả. Và biểu cảm của con vật góp phần to lớn trong việc thu hút sự chú ý của mọi người.

Biểu cảm ngỡ ngàng của chú mèo thu hút 400 nghìn lượt like, mọi thứ bắt nguồn từ đôi tất của chủ nhân và căn bệnh "nghiện" mua đồ online - Ảnh 1.

Biểu cảm không hề "giả trân" của chú mèo Omei khi nhìn thấy chiếc tất độc đáo của chủ nhân.

Biểu cảm ngỡ ngàng của chú mèo thu hút 400 nghìn lượt like, mọi thứ bắt nguồn từ đôi tất của chủ nhân và căn bệnh "nghiện" mua đồ online - Ảnh 2.

Bài đăng trên Twitter của Huda vào ngày 29/12/2020 với dòng caption: "Ai đó hãy xóa ứng dụng mua sắm online của bố tôi đi" kèm theo biểu cảm khóc lóc đã nhận về hơn 400 nghìn lượt thích và 91 nghìn lượt chia sẻ lại. Bên dưới là hàng loạt những bình luận bày tỏ sự thích thú, thậm chí còn có người cười không nhặt được mồm. "Đôi tất kia thật là kinh khủng nhưng tôi muốn mua 10 đôi như thế", "Tôi cười muốn bò ra sàn đây này"... - trích một vài bình luận của dân mạng. Đến nỗi chủ cửa hàng bán đôi tất cho ông Majed thông qua một ứng dụng mua sắm trực tuyến nổi tiếng, cũng trả lời dưới bài đăng của Huda và gọi ông Majed là người đàn ông có gu thẩm mỹ hoàn hảo.

Biểu cảm ngỡ ngàng của chú mèo thu hút 400 nghìn lượt like, mọi thứ bắt nguồn từ đôi tất của chủ nhân và căn bệnh "nghiện" mua đồ online - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình bài đăng của Huda trên Twitter.

Mặc dù Huda thừa nhận bản thân cô có chút xấu hổ khi bố quyết định mua đôi tất kia nhưng cô hiểu và tôn trọng sở thích của ông.

Nói với Jam Press, Huda cho biết bố cô đã mua đôi tất kia thông qua ứng dụng mua sắm trực tuyến. 

"Ông ấy biết được ứng dụng ấy và bắt đầu sắm những thứ từ ngẫu nhiên đến kỳ lạ, trong thời gian rảnh rỗi kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay. Tôi đã không thể tin được rằng bố mình hoàn toàn nghiêm túc trong việc sắm đôi tất kia và diện nó lên chân" - Huda chia sẻ.

Hóa ra, đây không phải là món đồ duy nhất liên quan đến mèo mà ông Majed mua. Ông cũng đã sớm sắm những sản phẩm vui nhộn liên quan đến 2 chú mèo cưng của mình là Omei và Bobo.

"Bố tôi rất yêu mèo. Ông thậm chí còn thêu hình mèo lên túi quần jeans và dán sticker hình của chúng trên nắp ngồi bồn cầu. Ông ấy là một người đàn ông vui tính, tình cờ bắt gặp những chiếc tất hài hước kia mà thôi" - Huda chia sẻ.

Để tránh cảm giác buồn chán mùa dịch, ông Majed đã đặt mua rất nhiều đồ online, bao gồm cả chiếc rương đựng kho báu mà ông dùng làm bàn uống cà phê và một vài tấm giấy dán tường "ngớ ngẩn" dán lên cửa.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm