Biểu cảm lạ lùng của "người nhện" Tom Holland khi nhìn Emma Watson, hóa ra nguyên nhân liên quan đến "tình cảm đặc biệt"

Nhìn Tom Holland mới thấy đúng là khi đứng trước "crush" thì đến người nhện cũng phải ngẩn ngơ.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh của dàn sao Hollywood trên khán đài theo dõi trận chung kết giải quần vợt Wimbledon năm 2018.

Sẽ không có gì đáng chú ý nếu như dân tình không phát hiện ra biểu cảm của "người nhện" Tom Holland trong khoảnh khắc Emma Watson đi ngang qua.

Có thể thấy, Tom Holland đã không giấu được sự lúng túng và sự ngẩn ngơ của mình khi nhìn thấy Emma Watson. Khi nhìn thấy Emma bước đến, Tom tỏ ra bình tĩnh, mỉm cười nhìn đi hướng khác nhưng lại lộ rõ sự lúng túng. Lúc Emma ngồi ngay ở hàng ghế trước mặt, Tom lại "cố tỏ ra là mình ổn", mắt hướng thẳng nhưng gương mặt lại đơ như cây cơ.

Biểu cảm lạ lùng của "người nhện" Tom Holland khi nhìn Emma Watson, hóa ra nguyên nhân liên quan đến "tình cảm đặc biệt" - Ảnh 2.

Vẻ mặt ngượng ngùng, lúng túng không khác gì thấy "crush" đi qua của Tom Holland

Biểu cảm lạ lùng của "người nhện" Tom Holland khi nhìn Emma Watson, hóa ra nguyên nhân liên quan đến "tình cảm đặc biệt" - Ảnh 3.

"Cô ấy đang ngồi trước mặt, phải bình tĩnh!"

Dựa theo diễn biến cảm xúc của Tom Holland trong loạt khoảnh khắc này, cộng đồng mạng đoán rằng có lẽ "người nhện" đã bị Emma Watson thu hút đến nỗi "crush" luôn cô nàng. Thế nên mới có một loạt biểu cảm hồi hộp đến thế.

Đáng chú ý là sau khi ngượng ngùng đủ kiểu, Tom Holland cũng đã được chụp ảnh chung với Emma Watson. Gương mặt anh chàng lúc này tươi như hoa, nhiều người khẳng định đây chính là biểu cảm khi tiếp cận thành công "crush" xinh đẹp.

Biểu cảm lạ lùng của "người nhện" Tom Holland khi nhìn Emma Watson, hóa ra nguyên nhân liên quan đến "tình cảm đặc biệt" - Ảnh 4.

Nguồn: Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm