Biểu cảm khó hiểu của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020: Mắt muốn khóc nhưng miệng thì muốn cười, có lúc lại thẫn thờ

Biểu cảm của Đỗ Thị Hà khi đăng quang bị nhận xét có phần hơi lố.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Đỗ Thị Hà. 

Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu luôn là giây phút được mong chờ nhất trong mỗi đêm chung kết bởi đây là lúc mọi cảm xúc đều vỡ òa. Tuy nhiên, Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lại khiến khán giả xem chương trình có phần hoang mang khi thể hiện biểu cảm không rõ đang muốn khóc hay cười, lúc thì thẫn thờ, lúc hơi mếu máo, rồi lại cười tươi khi được trao giải. 

Biểu cảm khó hiểu của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020: Mắt muốn khóc nhưng miệng thì muốn cười, có lúc lại thẫn thờ - Ảnh 2.

Biểu cảm khó hiểu của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020: Mắt thì muốn khóc nhưng miệng thì muốn cười, có lúc lại thẫn thờ? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc mắt thì như muốn khóc nhưng miệng lại muốn cười của Đỗ Thị Hà khiến người xem không khỏi bật cười

Biểu cảm khó hiểu của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020: Mắt thì muốn khóc nhưng miệng thì muốn cười, có lúc lại thẫn thờ? - Ảnh 3.

Hàng loạt cảm xúc đan xen của cô nàng đều được thể hiện rõ ràng trên gương mặt

Biểu cảm khó hiểu của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020: Mắt thì muốn khóc nhưng miệng thì muốn cười, có lúc lại thẫn thờ? - Ảnh 4.

Biểu cảm khó hiểu của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020: Mắt thì muốn khóc nhưng miệng thì muốn cười, có lúc lại thẫn thờ? - Ảnh 5.

Biểu cảm khó hiểu của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020: Mắt thì muốn khóc nhưng miệng thì muốn cười, có lúc lại thẫn thờ? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, đăng quang Hoa hậu là niềm vui khôn xiết vào lúc này và chắc chắn Đỗ Thị Hà đang có rất nhiều cảm xúc đan xen. Vì thế nên việc cô không kiểm soát được biểu cảm cũng là điều có thể thông cảm.

Một lần nữa xin chúc mừng Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà!

Chia sẻ
Đọc thêm