Biểu cảm gây chú ý của con trai Lệ Quyên khi ngồi cạnh bạn trai của mẹ

Lâm Bảo Châu vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng mẹ con Lệ Quyên và bạn bè, cho thấy mối quan hệ thân thiết.

Vừa qua, Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu cùng con trai và bạn bè đã có chuyến du lịch dã ngoại ở Đà Lạt. Trong những ngày đi chơi, Lệ Quyên liên tục đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ bên tình trẻ và con trai lên trang cá nhân.

Mới đây, Lâm Bảo Châu lại tiếp tục gây chú ý khi đăng tải bức ảnh cùng mẹ con Lệ Quyên và hội bạn. Trong ảnh, bé Bo - con trai Lệ Quyên ngồi giữa mẹ và bạn trai của mẹ. Cậu bé còn cười rất vui vẻ, hoàn toàn thoải mái khi đi chơi cùng Lâm Bảo Châu. Trong những story mà Lệ Quyên chia sẻ, Lâm Bảo Châu và con trai nữ ca sĩ còn cùng nhau ngồi nướng thịt rất thân thiết.

Biểu cảm gây chú ý của con trai Lệ Quyên khi ngồi cạnh "tình trẻ" của mẹ - Ảnh 1.

Hình ảnh ngồi bên con trai Lệ Quyên và hội bạn do Lâm Bảo Châu đăng tải cùng chú thích: "Khoảnh khắc tuyệt nhất!".

Trong chuyến dã ngoại, con trai Lệ Quyên cũng rất vui vẻ khi chơi đùa cùng Lâm Bảo Châu

Trước đó, Lệ Quyên cũng từng chia sẻ về phản ứng của con trai khi bố mẹ ly hôn và có hạnh phúc mới. Cô nhận xét bé Bo là cậu bé mạnh mẽ, hiểu chuyện: "Nếu thấy mẹ trả lời đầy đủ nội dung cần nghe, bạn ấy sẽ bảo: "Được rồi mẹ ạ". Tôi với con thường chia sẻ như hai người lớn với nhau chứ không bao giờ cưng nựng, vỗ về như người lớn dành cho trẻ con... Ở tuổi này, nó đã hiểu mẹ là người yêu thương, chăm chút mình như thế nào. Ba là người tình cảm, chân thành ra sao. Vì vậy nó không bao giờ quan tâm tới những chuyện xung quanh".

Chia sẻ
Đọc thêm