Biểu cảm đáng yêu của bé trai khi nhìn thấy hai em gái sinh đôi

Ngồi giữa hai cô em gái sinh đôi, cậu bé tỏ ra vô cùng bối rối và ngạc nhiên. Những biểu cảm siêu đáng yêu trên gương mặt cậu bé trong lần gặp gỡ đầu tiên với các em đã khiến hàng trăm nghìn người xem video thích thú.

Một gia đình ở Mỹ đã chia sẻ một video ngắn trên mạng xã hội và chỉ trong một ngày sau khi được đăng lên video đã có gần 400.000 người xem với những bình luận vô cùng hài hước và thích thú.

Biểu cảm đáng yêu của bé trai khi nhìn thấy hai em gái sinh đôi 1

Trong video, một bé trai khoảng 2 tuổi ngồi giữa hai cô em gái của mình trên ghế sofa, theo chia sẻ của cặp vợ chồng đăng tải video thì đây là lần gặp gỡ đầu tiên của ba anh em sau khi hai cô bé sinh đôi chào đời.

Biểu cảm đáng yêu của bé trai khi nhìn thấy hai em gái sinh đôi 2

Đôi mắt mở to và tròn xoe của cậu bé biểu lộ cảm xúc kinh ngạc khi phát hiện ra có hai em bé giống hệt nhau đang ngồi cạnh mình. Cậu bé quay sang trái, quay sang phải với một biểu cảm vô cùng đáng yêu khi một cô bé thì khóc, còn cô bé còn lại thì mỉm cười vui vẻ. Hai cô bé sinh đôi mặc hai bộ váy hồng và đeo băng đô màu trắng giống hệt nhau.

Biểu cảm đáng yêu của bé trai khi nhìn thấy hai em gái sinh đôi 3

Tuy chỉ là một video rất ngắn nhưng vẻ sinh động, đáng yêu của 3 em bé đã khiến người xem vô cùng thích thú và liên tục chia sẻ video này trên mạng xã hội.

Biểu cảm đáng yêu của bé trai khi nhìn thấy hai em gái sinh đôi 4

Cùng xem những biểu cảm đáng yêu của cậu bé trong video dưới đây:(Nguồn: Youtube)
Chia sẻ
Đọc thêm