Biểu cảm cau mày, nhăn mặt của Harry khi Meghan cầm mic, đứng nói không ngừng nghỉ khiến cộng đồng mạng "cười bò"

Cặp đôi đã cùng dắt tay nhau xuất hiện trên sân khấu trong sự kiện về công bằng vaccine Covid-19 trên toàn cầu.

Vào ngày 25/9, vợ chồng Harry - Meghan đã bắt đầu ngày hoạt động thứ 3 ở New York với lịch trình dày đặc. Sự kiện trọng tâm của cặp đôi trong chuyến đi này là xuất hiện trên sân khấu tại Công viên Trung tâm để ủng hộ cho chiến dịch kêu gọi công bằng vaccine Covid-19 trên toàn cầu.

Meghan cùng Harry đã nắm chặt tay nhau bước lên sân khấu để thúc đẩy công bằng vaccine, đảm bảo những quốc gia khó khăn hơn vẫn có vaccine để tiêm cho người dân, nhanh chóng chấm dứt đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Khác với những lần xuất hiện trước đó với áo khoác dày cộp trong thời tiết nóng ẩm, khi xuất hiện trên sân khấu, Meghan khiến mọi người "thở phào nhẹ nhõm" vì cô đã lựa chọn chiếc đầm trắng ngắn đính đá mát mẻ.

Meghan và Harry xuất hiện trên sân khấu.

Tại sự kiện Global Citizen Covid, cặp đôi hoàng gia thoải mái thể hiện tình cảm nơi đông người. Harry nắm chặt tay vợ trong khi Meghan nhiều lần nhìn chồng đầy trìu mến và đôi khi dựa đầu vào vai anh. Tình cảm mặn nồng là vậy nhưng nhiều người dùng mạng tinh ý nhận ra, có những khoảnh khắc Harry dường như bộc lộ sự chán nản và mệt mỏi khi ở cạnh vợ.

Cụ thể, trong lúc Meghan đứng cầm mic, thao thao bất tuyệt trên sân khấu nói về vaccine thì Harry đứng bên cạnh cúi gằm mặt, đôi khi nhíu mày, biểu cảm cho thấy rõ sự buồn chán. Nhiều cư dân mạng châm chọc rằng, dường như Harry đã quen với cảnh bị Meghan lấn át nên anh tỏ ra an phận, câm nín. 

Biểu cảm cau mày, nhăn mặt của Harry khi Meghan cầm mic, đứng nói không ngừng nghỉ khiến cộng đồng mạng "cười bò" - Ảnh 2.

Biểu cảm cau mày, nhăn mặt của Harry khi Meghan cầm mic, đứng nói không ngừng nghỉ khiến cộng đồng mạng "cười bò" - Ảnh 3.

Khoảnh khắc nhăn mặt, nhíu mày, buồn chán của Harry gây chú ý.

"Chúng tôi có mặt ở đây tối nay là vì các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhân viên tuyến đầu và các nhà lãnh đạo sức khỏe cộng đồng vị tha nhất đã liều mạng để bảo vệ chúng ta. Họ là những anh hùng nhân đạo của tất cả mọi người.

Mỗi người trên hành tinh này đều có quyền cơ bản để được tiêm loại vaccine này. Năm nay, thế giới dự kiến sẽ sản xuất đủ liều để đáp ứng mục tiêu tiêm chủng cho 70% người dân ở mỗi quốc gia. Tuy nhiên cho đến nay, rất nhiều nguồn cung cấp vaccine chỉ đến tay 10 quốc gia giàu có chứ không phải tất cả mọi người.

Hãy nghĩ đến tất cả các loại vaccine bị loại bỏ trong năm nay. Điều đó giống như việc vứt bỏ áo phao khi mọi người đang chết đuối", Meghan nói.

Trước khi tham gia sự kiện Global Citizen Live, nhà Sussex đã nắm tay nhau đi dạo tại Công viên Trung tâm. Meghan mặc áo khoác màu đen và đeo khăn quàng cổ màu xám bất chấp thời tiết nóng nực.

Biểu cảm cau mày, nhăn mặt của Harry khi Meghan cầm mic, đứng nói không ngừng nghỉ khiến cộng đồng mạng "cười bò" - Ảnh 5.

Nhà Sussex nắm tay nhau đi dạo.

Vào buổi sáng cùng ngày, Meghan cùng chồng đã đến thăm tòa nhà LHQ để gặp Phó Tổng thư ký LHQ Amina Mohammed. Cô chọn trang phục màu camel từ đầu tới chân với áo khoác dài của Max Mara, quần ống rộng, giày cao gót và tóc búi thấp. Hiện chưa rõ nhà Sussex đã thảo luận gì với quan chức cấp cao của LHQ nhưng cả ba đều xuất hiện tại sự kiện trực tiếp của Global Citizen.

Biểu cảm cau mày, nhăn mặt của Harry khi Meghan cầm mic, đứng nói không ngừng nghỉ khiến cộng đồng mạng "cười bò" - Ảnh 6.

Biểu cảm cau mày, nhăn mặt của Harry khi Meghan cầm mic, đứng nói không ngừng nghỉ khiến cộng đồng mạng "cười bò" - Ảnh 7.

Cặp đôi đến thăm thăm tòa nhà LHQ.

Chuyến đi đến New York của nhà Sussex kéo dài hơn 3 ngày và vợ chồng Meghan đã thành công khi thi hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Meghan lựa chọn phong cách như một nữ chính trị gia đôi khi là giống như sao hạng A Hollywood. 

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm