BÀI GỐC Khi nhìn thấy vật trong lon sữa đã hết, tôi điếng người hiểu ra mức lương khủng của chồng là có thật

Khi nhìn thấy vật trong lon sữa đã hết, tôi điếng người hiểu ra mức lương khủng của chồng là có thật

Gái ế như tôi gặp được anh quả thật là hạnh phúc vô bờ bến đến khi biết rõ bản chất con người chồng thì thất vọng tràn trề.

1 Chia sẻ

Biết tung tích những bình sữa mẹ mà chồng xin và mang về hàng ngày, tôi đau đớn khi nghĩ tới những lần con thỏ thẻ đòi ăn

Sau một hồi quanh co, chồng tôi đã nói ra sự thật. Tôi chết điếng khi biết những gì anh đã làm sau lưng tôi.

Là một người mẹ, tôi đã có lỗi với con rất nhiều. Sinh con được hơn 3 tháng, vậy mà tôi chẳng có sữa để cho con bú, phải xin sữa của người khác nuôi con mình. Ai làm mẹ sẽ hiểu cảm giác của tôi, bất lực mà giận mình lắm.

Sinh xong, tôi có sữa được một thời gian. Nhưng về quê sống cùng mẹ chồng khiến tôi dần mất sữa. Mẹ chồng tôi thì khó tính và hay để ý. Tôi mới đẻ được chục ngày đã phải đeo bao tay làm tất cả mọi việc. Đêm con khóc cũng tự bế con, tay chân mỏi rã rời, cơ thể lại không được nghỉ ngơi lại sức, ăn uống thì không đủ chất. Hơn nữa, không có chồng nên tôi suốt ngày suy nghĩ. Cuối cùng con mới được gần hai tháng, tôi đã mất sữa hoàn toàn.

Thấy tôi không có sữa, chồng tôi bảo lên Hà Nội ở để anh tiện chăm sóc hai mẹ con. Nếu như cần xin sữa thì ở thành phố cũng dễ xin các mẹ hơn. Nói thật là lên ở với chồng, tôi mới có cảm giác như mình được sống. Chỉ tiếc rằng ngay từ đầu tôi không ở lại mà về quê với mẹ chồng.

64331135_6140554559401_6564451349763719168_n

Chỉ tiếc rằng ngay từ đầu tôi không ở lại mà về quê với mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Thời gian lên sống cùng chồng, tôi thấy anh chăm sóc rất chu đáo. Công việc của anh thì bận rộn, thế nhưng hôm nào chồng tôi cũng tranh thủ về nấu cơm cho vợ ăn rồi mới đi làm tiếp. Thấy tôi hay xin sữa của các mẹ, chồng cũng lên mạng hỏi xin sữa mà chẳng ngại ngùng mình là đàn ông.

Đợt trước chồng tôi khoe bảo đã xin được sữa của một mẹ nhiều sữa lắm. Con cô ấy chẳng may chết lưu. Giờ sữa về mà không cho ai được, nhưng cô ấy vẫn muốn vắt sữa để cho con tôi. Nghe chồng nói mà tôi cảm động, tôi bảo anh hôm nào phải chở tôi qua tận nhà để cảm ơn. Nhưng chồng tôi nhất quyết không cho, anh bảo nhà người ta ở xa, vả lại anh cũng mua quà thường xuyên nên tôi không cần áy náy.

Dù chồng nói là vậy nhưng tôi vẫn lăn tăn. Có lẽ đó là linh cảm của một người vợ. Vì tôi cũng làm mẹ, tôi hiểu rõ lắm. Hàng ngày vắt đầy sữa ra cả chục bình, nếu không phải vì cô ấy quá tốt thì chắc chắn có vấn đề gì đó. Đã vậy chồng tôi còn không nói địa chỉ của cô ấy khiến tôi càng tò mò.

67127067_6144642822601_267999495344619520_n

Sau một lúc quanh co, chồng tôi thừa nhận đó là người yêu cũ của anh. (Ảnh minh họa)

Hôm đó tôi quyết tâm tìm ra sự thật. Thấy chồng nhắn tin báo buổi trưa sẽ đi lấy sữa, tôi gửi con cho nhà hàng xóm rồi đứng đợi chồng ở cổng công ty. Đi theo chân anh, tôi thấy anh rẽ vào một ngôi nhà ở ngoại thành. Lúc người phụ nữ ấy mở cửa, cô ta còn nắm tay chồng tôi kéo vào trong nhà. 

Tôi không dám đánh ghen, chỉ ra quán nước ngay gần đó để chờ. Khơi chuyện vài câu, tôi mới biết ở đây người ta tưởng chồng tôi là chồng người phụ nữ kia. Không những thế, cô bán nước còn khăng khăng bảo đứa con đã mất kia cũng là của chồng tôi.

Tôi không thể im lặng được nữa, khi chồng về nhà, tôi đã hét vào mặt anh và yêu cầu anh nói sự thật. Sau một lúc quanh co, chồng tôi thừa nhận đó là người yêu cũ của anh. Nhưng đứa con kia lại là của người khác. Anh gặp cô ấy khi cô ấy đang đau khổ tột cùng vì vừa mất đi đứa con. Vì để giúp cô ấy nguôi ngoai nên anh nói sẽ để cô ấy làm mẹ nuôi của con tôi vì thế mà cô ấy nhất quyết vắt sữa cho con vì muốn cảm nhận tình mẫu tử. 

Đến nước ấy rồi, tôi chẳng còn tin vào lời chồng nói nữa. Mấy hôm nay không khí gia đình tôi u ám lắm. Sữa thì chất đống trong tủ lạnh nhưng tôi không cho con bú, nhìn con bú sữa công thức, tôi lại thấy có lỗi với con quá. Tôi có nên gặp người yêu cũ của chồng để giải quyết chuyện này không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm