Biết tôi cài định vị vào điện thoại để theo dõi chồng nhưng anh không hủy nó đi mà cố tình để vậy

Đêm nào chồng đi công tác tôi cũng trằn trọc khó ngủ, mơ thấy chồng phản bội vợ và nắm tay cô gái khác tình tứ...

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Thân gửi chị Hướng Dương.

Đêm nào chồng đi công tác tôi cũng trằn trọc khó ngủ, mơ thấy anh phản bội vợ và nắm tay cô gái khác tình tứ chị ạ.

Chúng tôi kết hôn đã 3 năm mà chưa có con do tôi bị bệnh. Anh vẫn luôn cưng chiều, yêu thương, giúp đỡ việc nhà, mua quà ngày kỷ niệm, ôm hôn tạm biệt mỗi sáng khi đi làm. Cơ quan anh xa nhà nên thường đi sớm về muộn, đặc biệt gần đây anh đi công tác nhiều với lý do phụ trách khu vực miền nam.

Có một tối, anh bảo tôi là mệt nên ăn uống với đối tác xong là về khách sạn nghỉ sớm. 11h tôi khó ngủ, lên mạng thì thấy anh online. Rõ ràng anh ấy bảo ngủ sớm, vậy mà vẫn online. Nghi ngờ chồng gian dối nên tôi bật định vị và bất ngờ vì anh không hề ở khách sạn. Anh đang ở bar lớn nhất thành phố ấy.

IMG-4555

Liệu có phải anh ấy có bồ trong đấy sau mấy tháng triền miên vào công tác không? (Ảnh minh họa)

Tôi choáng váng, suy sụp, mất niềm tin. Đêm đấy tôi chong mắt không ngủ lại được và biết 4h sáng hôm sau chồng mới về khách sạn. Là ai đã đủ sức kéo chồng tôi ra khỏi khách sạn và đi đến sáng? Liệu có phải anh ấy có bồ trong đấy sau mấy tháng triền miên vào công tác không?

Khi chồng trở về, tôi đưa bằng chứng ra tra hỏi, anh thề độc là không phản bội tôi mà chỉ đi giải khuây với mấy anh bạn đồng nghiệp. 

Từ đấy trở đi, tôi luôn nghi ngờ chồng, đặt câu hỏi cho mọi hoạt động bất thường của anh, dành thời gian cả ngày xem định vị khi anh đi công tác. Tất nhiên, chồng tôi đã biết tôi cài định vị nhưng không hủy nó đi mà cố tình để tôi theo dõi anh để chứng minh mình trong sáng. Tôi phải làm sao để có thể tin anh nữa đây chị?

hd

Hướng Dương tư vấn.

Chào bạn.

Hướng Dương đọc những dòng tâm sự mà thấy bạn đang căng thẳng quá mức. Cho phép Hướng Dương khuyên bạn một câu: "Cách tốt nhất để giữ chồng là phải có niềm tin vào anh ấy, không kiểm soát, nghi ngờ, ghen tuông vô lối. Đặc biệt, hãy luôn xinh đẹp và hấp dẫn để anh ấy phải lo lắng khi xa bạn".

Bạn ạ, đàn ông không sợ vợ xấu, vợ ốm bằng cảm giác nặng nề khi về nhà. Đàn ông sợ bị kiểm soát và coi thường danh dự. Chưa biết chuyện đêm hôm ấy có đúng như lời chồng bạn kể không, nhưng hãy tin anh ấy một lần cho nhẹ lòng. Rõ ràng, anh ấy đã để bạn đặt định vị thoải mái như một cách chứng minh bản thân.

Chồng đi xa vất vả, vợ động viên, chuẩn bị bữa cơm ấm cúng khi chồng về, thủ thỉ bên gối về những cảm xúc nhớ nhung khi xa nhau là điều tuyệt nhất. 

Mỗi người phụ nữ nên yêu chính mình nhiều hơn. Khi chồng không ở bên, con cái chưa vướng bận, bạn có thể làm những việc mình thích, dạo phố với bạn bè, tụ tập ăn uống và trò chuyện với mấy cô bạn thân hoặc đồng nghiệp. 

Đừng gò bó mình trong suy nghĩ về một người duy nhất, lo lắng và theo dõi từng bước đi của anh ấy để làm khổ chính mình. Vui lên bạn nhé, vì cuộc đời này có nhiều điều để ta trải nghiệm và cảm nhận.

Chúc bạn hạnh phúc.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm