BÀI GỐC Giận chồng về quá khuya nên tôi quyết không mở cửa cho anh vào nhà, ngờ đâu anh khiến mẹ con tôi một phen kinh hoàng

Giận chồng về quá khuya nên tôi quyết không mở cửa cho anh vào nhà, ngờ đâu anh khiến mẹ con tôi một phen kinh hoàng

Cứ nghĩ sự cứng rắn cương quyết của tôi sẽ khiến chồng tỉnh ngộ, nào ngờ lại làm tình hình tệ hơn.

3 Chia sẻ

Biết tin người yêu bị tai nạn, em tìm đến nhà thăm thì tái tê khi nghe câu hỏi mẹ anh lạnh lùng thốt ra

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Em đem theo giỏ hoa quả tìm đến nhà thăm người yêu. Nhưng người đón tiếp em lại là mẹ anh.

Quen nhau qua mạng xã hội được nửa năm thì em và V quyết định gặp mặt nhau. Em đã thích V ngay từ lần gặp đầu tiên. Anh nhiệt tình, vui vẻ, ga lăng lại khéo ăn nói và tiêu tiền rất thoáng. Sau hôm đó, chúng em thường xuyên gặp gỡ nhau và đã "vượt giới hạn" cho phép. V cũng nói yêu em, sẽ đưa em về ra mắt gia đình anh. Em hạnh phúc lắm.

Nhưng mãi mà V không thực hiện lời hứa của mình dù cả hai đã bên nhau hơn 1 năm. Anh lấy lý do bố mẹ bận việc nên không thể mời em đến nhà chơi được. Em cũng chỉ biết gia cảnh, bố mẹ anh qua hình ảnh và lời kể của anh.

Mấy hôm trước, em nghe tin V bị tai nạn giao thông. Nhưng rồi sau đó, em liên lạc với anh mãi mà không được. Nôn nóng, em cố tìm hiểu và biết được địa chỉ nhà anh.

Thế là mặc kệ trời mưa gió, em cầm theo giỏ hoa quả tìm đến tận nhà V. Em còn nghĩ rằng đây là cơ hội tốt để em lấy lòng bố mẹ anh. Mẹ anh ra mở cửa, mời em vào nhà nhưng không cho em vào phòng V. Bà hỏi em là ai, em còn nhiệt tình bảo là bạn gái của V, đến thăm anh.

Mẹ V bưng cốc nước đến mời em uống rồi hỏi: "Chắc cháu không biết là V đã có vợ nhỉ?". Trời đất như quay cuồng trước mặt em. Em ngồi sững, thất thần. Mẹ V cười, nói rằng V đã có vợ được hơn 2 năm rồi và vợ anh đang đi làm nên không có ở nhà. Tính V trăng hoa, cứ lên mạng xã hội tìm kiếm cô này cô khác. Không chỉ em, trước đây đã từng có 2 cô gái khác tìm đến nhà với giấy siêu âm thai và bắt V phải chịu trách nhiệm. Cũng may bà ra tay kịp thời nên mọi chuyện đâu vào đấy mà vợ chồng V không phải ly hôn.

Rồi bà khuyên em nên tìm hiểu kĩ đối tượng trước khi yêu đương và "lên giường" với nhau, đừng tự biến mình thành kẻ thứ ba chỉ vì thiếu hiểu biết. Em cảm ơn rồi đi về mà nước mắt hòa với nước mưa.

Em hận V quá. Em yêu anh bằng cả trái tim, không ngờ anh lại lừa dối em một cú đau đớn đến thế. Em làm sao dám tin tưởng đàn ông sau cú sốc này nữa đây?

(hoanghoa...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm