Biết con dâu mang bầu lần 2, mẹ chồng lao từ trong nhà ra ngoài và có hành động cực bất ngờ!

Đôi khi, những người mẹ chồng thật biết cách khiến con dâu phải xúc động.

Nhiều người thường nói, khó khăn nhất là việc dung hòa mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu. Hai bên có rất nhiều vấn đề xảy đến, gây ảnh hưởng đến hòa khí. Thế nhưng đôi khi vẫn có ngoại lệ khác. Như câu chuyện dưới đây cũng vậy.

“Đây là bé thứ 2 của gia đình mình rồi. Đi khám xong gọi điện về báo cho mẹ, trong điện thoại cũng tưởng tượng ra khuôn mặt mẹ đang mừng rạng rỡ thế nào nhưng về đến nhà lại không nghĩ bà chạy ra ôm mình thế này.

Ai nói mẹ chồng và con dâu không thể có với nhau những cái ôm thật tình cảm nào”.

Đây là câu chuyện đang được chia sẻ. Đính kèm là đoạn clip do camera an ninh ghi lại.

Mẹ chồng vui mừng vì con dâu mang bầu

Thấy con dâu đi khám về, mẹ chồng lao thẳng từ trong nhà ra rồi ôm chầm lấy con. Chừng đó cũng đủ để biết người mẹ chồng đã vui thế nào, hạnh phúc ra sao khi biết sắp được đón thêm người cháu nữa.

Chỉ một hành động nhỏ như vậy cũng đủ lan tỏa niềm vui, niềm hạnh phúc đến tất cả.

Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận khác nhau. Mọi người xuýt xoa trước tình cảm thắm thiết của mẹ chồng nàng dâu. Các ý kiến như sau:

“Mẹ chồng người ta không bao giờ làm người khác thất vọng. Nói gì thì nói, muốn mẹ chồng như vậy con dâu cũng biết điều, biết yêu thương và săn sóc”.

“Nói chung có điều kiện cũng là một chất xúc tác khiến người ta đối xử với nhau hòa hoãn hơn. Vậy nên con dâu cũng có nghề có nghiệp, biết đối xử trước sau, gia đình không thiếu thốn thì tự khắc hạnh phúc”.

Hi vọng rằng, các nàng dâu sẽ gặp được mẹ chồng thật tốt và có cuộc hôn nhân thật bình yên, hạnh phúc!

Chia sẻ
Đọc thêm