Biến lớn giữa đêm: Thiều Bảo Trâm đăng ảnh đầy ẩn ý, rộ tin đồn có "em gái trà xanh" chen chân vào cuộc tình với Sơn Tùng M-TP?

Động thái khó hiểu của Thiều Bảo Trâm cùng một số bạn bè khiến nhiều người không khỏi liên tưởng.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chiếc bánh kem cùng lời cảm ơn tới những người bạn bè thân thiết: "Cảm ơn các em đã bên chị lúc này".

Biến lớn giữa đêm: Thiều Bảo Trâm đăng ảnh đầy ẩn ý, rộ tin đồn có "em gái trà xanh" chen chân vào cuộc tình với Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 1.

Không khó để nhận ra, tâm trạng của Thiều Bảo Trâm không quá vui vẻ và cô đã nhận được sự động viên của bạn bè mình trong lúc tâm trạng tụt dốc. Bởi trên chiếc bánh kem có dòng chữ "Be happy sister" (Hãy hạnh phúc nhé chị gái) như một lời động viên của mọi người dành cho Bảo Trâm.

Trong khi fan hâm mộ đang hoang mang không rõ Thiều Bảo Trâm gặp chuyện gì khiến tâm trạng tụt dốc thì những người bạn của nữ ca sĩ xinh đẹp bất ngờ chia sẻ lại story của cô kèm những chú thích đầy ẩn ý. Cụ thể, 3 người em thân thiết của Thiều Bảo Trâm là Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Tùng Maru đã chia sẻ lại story kèm những chú thích như: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh; Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn; Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi".

Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Tùng Maru đã chia sẻ lại story của Thiều Bảo Trâm kèm những lời vô cùng ẩn ý. 

Những chia sẻ này nhanh chóng khiến cư dân mạng đặt dấu hỏi về việc xuất hiện của một nhân vật "trà xanh" nào đó trong câu chuyện khiến Thiều Bảo Trâm có vẻ buồn bã. Theo ngôn ngữ mạng, "trà xanh" hay "em gái trà xanh" là từ dùng để ám chỉ những cô gái có vẻ ngoài thì thanh thuần trong sáng, nhưng bên trong lại rất giỏi tâm kế, thích đùa giỡn tình cảm người khác và vô cùng thủ đoạn. 

Biến lớn giữa đêm: Thiều Bảo Trâm đăng ảnh đầy ẩn ý, rộ tin đồn có "em gái trà xanh" chen chân vào cuộc tình với Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 3.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng có vẻ như đã có sự xuất hiện của 1 nhân vật "trà xanh" nào đó trong chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP. Điều đáng nói, hiện tại Thiều Bảo Trâm không còn follow Sơn Tùng M-TP trên mạng xã hội nữa.

Biến lớn giữa đêm: Thiều Bảo Trâm đăng ảnh đầy ẩn ý, rộ tin đồn có "em gái trà xanh" chen chân vào cuộc tình với Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, cư dân mạng cũng xôn xao thông tin có sự xuất hiện của "người thứ 3" trong câu chuyện tình yêu lâu năm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Hiện tại Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều đồng loạt im lặng trước những nghi vấn của cư dân mạng. Chia sẻ
Đọc thêm