Biến giữa đêm năm mới: 30 Tết chồng bắt quả tang vợ qua đêm cùng nhân tình và pha đánh ghen lạ đời chưa từng thấy

Lúc đầu, anh ta còn thông cảm với kẻ thứ 3 bởi người ngoại tình là vợ anh ta: "Đây là bài học lớn cho em em nhớ chưa...".

Khi ai cũng phấn khởi, rộn ràng không khí Tết sang Xuân về thì mạng xã hội lại dậy sóng bởi câu chuyện bi đát của anh chồng bị phản bội ngay ngày cuối năm.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn xuất hiện bài viết kèm video đánh ghen với nội dung như sau: "Chồng làm ăn trợt mặt nuôi vợ con, vợ sang chảnh đua đòi đi cặp bồ, con mới 3 tháng tuổi ốm đau bỏ đi cặp bồ".

Bạn của anh chồng này cũng chia sẻ bài đăng và cho biết: "Từ 7h tối theo dõi đến 1h sáng mới bắt được".

Biến giữa đêm năm mới: 30 Tết chồng bắt quả tang vợ qua đêm cùng nhân tình và pha đánh ghen lạ đời chưa từng thấy - Ảnh 1.

Bài đăng dậy sóng MXH

Mở đầu đoạn livestream, anh chồng yêu cầu kẻ thứ 3 ngẩng mặt lên và "khai báo" rõ "địa chỉ, tên tuổi, quen nhau từ khi nào, ngủ mấy lần rồi?...".

Điều đáng nói là cô vợ vẫn nằm im bất động dù chồng vạch tội: "Chồng bảo về 5 lần 7 lượt không về, đi theo trai này... đường em về chẳng còn nữa đâu".

Biến giữa đêm năm mới: 30 Tết chồng bắt quả tang vợ qua đêm cùng nhân tình và pha đánh ghen lạ đời chưa từng thấy - Ảnh 2.

Thái độ của cô vợ khiến nhiều người thêm bức xúc

Clip dài gần 20 phút nhưng cô vợ quyết tâm "cố thủ". Anh chồng còn tố cáo, cô vợ lấy tiền của chồng, của mẹ chồng đi làm đẹp nhưng con mới 3 tháng đã đi theo trai.

Ngay sau đó, anh chồng gọi điện thoại cho bố mẹ vợ, thông báo rõ tình hình. Anh chồng tỏ ra bức xúc và uất ức vì quá yêu chiều vợ. Lúc đầu, anh ta còn thông cảm với kẻ thứ 3 bởi người ngoại tình là vợ anh ta: "Đây là bài học lớn cho em em nhớ chưa...". Nhưng sau đó không kìm chế được mà cho "tiểu tam" ăn "liên hoàn chưởng".

"Đây nhìn này, vợ đẹp này, răng này đi làm tiền của chồng, ngon hầy... Chồng đi làm từ sáng đến tối, mua đồ này đồ nọ, con 3 tháng nằm viện sinh non rồi... bỏ nhà theo trai... đi uống rượu con vứt ở nhà... còn nói 'em nhìn trai em sởn da gà, em làm gì trời nhìn', trời đang nhìn đấy em ạ", chồng vạch mặt cô vợ khi cô vẫn cương quyết bất động.

Biến giữa đêm năm mới: 30 Tết chồng bắt quả tang vợ qua đêm cùng nhân tình và pha đánh ghen lạ đời chưa từng thấy - Ảnh 3.

Anh chồng bắt đôi gian phu phải nằm cạnh nhau để tiện "dạy dỗ"

Thậm chí, khi bắt vợ nói ra mật khẩu điện thoại anh chồng lại 1 lần nữa cay đắng vì cô ta lấy ngày sinh của nhân tình làm pass. Kẻ thứ 3 bị đánh tới tấp nhưng người có lỗi nhất là cô vợ phản bội kia lại bình yên vô sự.

Sau khi sự việc xảy ra, anh chồng trải lòng trên facebook: "B.T, B.H của bố, chuyện ngày hôm nay bố mẹ không còn chung sống với nhau nữa vì mẹ đã phản bội bố, bỏ gia đình đi theo người khác (thương em H. mới chưa được 3 tháng tuổi, em còn sinh non nằm viện, ra viện chưa được mấy ngày mẹ đã đòi đi làm không lo cho em H.). Bố biết chuyện và gia đình, ông bà cũng biết chuyện khuyên ngăn quay lại nhưng do mẹ con quá trơ trẽn và không biết đường quay đầu. Bố viết lên đây để sau các con lớn lên các con hiểu được. Và bố sẽ dành hết tình cảm yêu thương để bù đắp cho 2 con, bố sẽ cố gắng cho 2 con sau này không phải khổ, sẽ cố gắng dạy con, bày cho con những gì cuộc đời bố đã trải qua, để khi các con lớn lên ra xã hội các con hiểu được cái đúng, cái sai và biết chấp nhận sự thật. Bố thương 2 con nhiều".

Không còn nỗi đau nào lớn hơn khi ngày sum vầy lại phải chịu cảnh chia ly. Dù hành động của anh chồng trong câu chuyện trên (dẫn bạn bè đi đánh ghen, động tay động chân) là sai trái nhưng quả thật hoàn cảnh quá bi đát.

Đánh ghen chưa bao giờ là cách hữu hiệu để cứu vãn hôn nhân. Kể cả khi bạn có xác định "tan tành" hết thì điều bạn nhận được không phải sự hả lòng hả dạ mà nỗi đau càng xoáy sâu hơn.

Hết yêu thì thẳng thắn đối diện, tìm ra cách tốt nhất để giải quyết và làm cha làm mẹ hãy đặt con cái lên hàng đầu. Trong mỗi cuộc ly hôn thì đáng thương nhất vẫn là những đứa trẻ. Lý do có thể nghiệt ngã như vợ chồng trong clip đánh ghen trên nhưng sau cùng chúng ta vẫn phải chấp nhận sự thật, sống tốt và làm tròn trách nhiệm làm cha mẹ.

Đây cũng là bài học lớn cho các cô vợ thích hưởng thụ, đứng núi này trông núi nọ. Bởi phản bội hay bỏ con luôn nhận cái kết đắng nhất. Chồng sau ly hôn có thể không nhìn mặt nhưng sống sao để con cái sau này nó vẫn muốn gọi 2 tiếng: bố, mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm