Biến chồng biến: Quỳnh Trần JP bị doạ "tẩy chay" vì khẳng định bác sĩ Thịnh cũng đã sai với Bà Nhân Vlog

SA, Theo Thể thao & Văn hoá
Chia sẻ

Fanpage 1,8 triệu người theo dõi của Quỳnh Trần JP đang nhận về nhiều bình luận khó nghe.

Với tính cách chất phác và giản dị, Quỳnh Trần JP vốn rất được lòng cư dân mạng. Hiện tại cô đang có 4,24 triệu người theo dõi trên YouTube và con số này ở TikTok là gần 1 triệu người.

Tuy nhiên đến sáng 15/3, cư dân mạng bất ngờ tìm đến fanpage 1,8 triệu người theo dõi của Quỳnh Trần JP và để lại nhiều bình luận trái chiều. Một số người nhẹ nhàng khuyên cô nên im lặng nhưng cũng có rất nhiều người để lại bình luận phản đối gay gắt, thậm chí đòi "tẩy chay" nữ YouTuber.

Biến chồng biến: Quỳnh Trần JP bị dân tình đòi "tẩy chay" vì khẳng định bác sĩ Thịnh cũng sai trong vụ Bà Nhân Vlog - Ảnh 1.

Một số bình luận đòi tẩy chay Quỳnh Trần JP

Được biết nguyên nhân của làn sóng này đến từ màn livestream của Quỳnh Trần JP tối qua (14/3) trên TikTok. Tại đây Quỳnh Trần có chia sẻ quan điểm về câu chuyện của Đức Nhân - người em thân thiết.

Theo đó, Quỳnh Trần cho biết mình không bênh ai và nhìn nhận vấn đề từ hai phía, khẳng định cả Bà Nhân Vlog và bác sĩ đều có lỗi sai, không ai đúng hoàn toàn. “Tức là 36 tiếng mới lên hút trứng nhưng bác sĩ quên ngày, nói nhầm thời gian cho Bà Nhân nên lúc bà lên mới chỉ 12 tiếng thôi. Nhưng Bà Nhân cũng sai vì nếu 12 tiếng mà hút không được thì mình đi về đi nhưng bà lại làm ầm lên. Thì đây là lỗi của bà ấy, Quỳnh không bênh ai hết, nhưng bác sĩ cũng có lỗi một phần trong đó”, Quỳnh Trần JP nói.

Biến chồng biến: Quỳnh Trần JP bị dân tình đòi "tẩy chay" khi khẳng định bác sĩ Thịnh cũng sai trong vụ Bà Nhân Vlog - Ảnh 1.

Quỳnh Trần livestream ngay sau khi Đức Nhân chính tức xin lỗi bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Ngoài ra Quỳnh Trần cũng nhắc lại chuyện bác sĩ Thịnh là người chủ động liên lạc với Đức Nhân, khơi mào chuyện này trước và người bạn thân của mình nói gì cũng luôn có bằng chứng.

Quan điểm này khiến cư dân mạng không đồng tình. Bởi lẽ Đức Nhân đã lên tiếng xin lỗi, nhận sai sót và thiếu hiểu biết về vấn đề thời gian 36 tiếng hay 12 tiếng nhưng bây giờ Quỳnh Trần lại nói trái ngược.

Biến chồng biến: Quỳnh Trần JP bị dân tình đòi "tẩy chay" khi khẳng định bác sĩ Thịnh cũng sai trong vụ Bà Nhân Vlog - Ảnh 2.

Cặp chị em YouTuber rất thân thiết

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm