"Biến căng" nửa đêm: Chàng trai vì thất tình mà hành động kinh hoàng, bạn bè tiết lộ "thói quen" qua clip 28 giây gây ám ảnh

Mới đây, trên một diễn đàn mạng truyền tay nhau đoạn clip kinh hoàng của 1 chàng trai trẻ. Theo những gì người dân quay lại thì sự việc xảy ra ở khu công nghiệp Điềm Thụy, Phú Bình, Thái Nguyên.

Thất tình là chuyện rất bình thường trong cuộc sống. Không thể phủ nhận được cảm giác bị thất tình rất tồi tệ đối với cả đàn ông lẫn đàn bà nhưng cách chúng ta đối diện và vượt qua nó thế nào mới là điều quan trọng.

Có rất nhiều vụ tự tử vì tình, nhiều bi kịch thảm khốc đã ập xuống sau khi cuộc tình kết thúc bằng lời chia tay. Dường như việc làm đau thể xác mình hoặc đối phương đã trở thành cách mà người hiện đại chọn để "kết liễu" 1 cuộc tình. Không cần biết hậu quả để lại là gì, thậm chí phải rất lâu sau họ mới cảm nhận được hành động ấy là dại dột.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng truyền tay nhau đoạn clip kinh hoàng của 1 chàng trai trẻ cắt tay vì thất tình. Theo những gì người dân quay lại thì sự việc xảy ra ở khu công nghiệp Điềm Thụy, Phú Bình, Thái Nguyên.

"Biến căng" nửa đêm: Chàng trai vì thất tình mà hành động kinh hoàng, bạn bè tiết lộ "thói quen" qua clip 28 giây gây ám ảnh - Ảnh 1.

Đoạn clip dài 28 giây nhưng khiến người xem bủn rủn chân tay vì chàng trai chọn cách quá ghê rợn để thể hiện tình yêu với 1 cô gái tên L.

"Mày phải thương các bạn ở đây chứ, lần nào mày cũng làm thế chỉ khổ các bạn mày ra", lời 1 người đàn ông cất lên khi chàng trai trẻ được bạn rửa vết thương, cánh tay vẫn chảy rất nhiều máu.

Đoạn hội thoại ngắn ngủi mới làm nhiều người bàng hoàng:

- Thế nay mày uống rượu ở đâu?

- Uống rượu 1 mình, thất tình chả uống rượu 1 mình thì uống với ai.

- Uống rượu 1 mình thì mày ở nhà mà uống 1 mình, ra đây mà làm khổ anh em ở đây à?

- Em không bắt anh phải ra đây. Em tự tử kệ em, em chết vì L. kệ em, tốt nhất anh im mồm đi.

Điều khiến dân mạng hoảng hốt hơn là dù máu chảy xối xả nhưng chàng trai vẫn cười tươi bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Theo như những người bạn đứng đó thì có lẽ đây không phải lần đầu tiên cậu ta làm thế.

Phía dưới clip có rất nhiều người tỏ ra thương xót, đồng cảm nhưng không ít người mắng chửi hành động ngớ ngẩn vì yêu của chàng trai. Tình yêu quan trọng thật nhưng nó không phải là tất cả cuộc sống. Huống chi nếu cô L. kia mà nhìn thấy cảnh người đàn ông yếu đuối nhu nhược thế này liệu cô ấy có động lòng nổi không?

Thân thể chúng ta do bố mẹ chúng ta sinh ra, chúng ta phải có trách nhiệm và nghĩa vụ sống 1 cách có ích, ý nghĩa chứ không phải đùa cợt với tính mạng thế kia.

Chia sẻ
Đọc thêm