Biến căng: Bạn thân Sulli lên tiếng tố cáo mẹ ruột nữ idol bòn rút tiền bạc, lợi dụng tên tuổi con gái?

HỒNG HẢI, Theo Pháp luật và Bạn đọc

Người bạn thân của Sulli đã rất bức xúc khi bộ phim tài liệu về cuộc đời nữ idol quá cố được phát sóng.

Bộ phim tài liệu về cuộc đời nữ thần tượng quá cố Sulli đã được phát sóng vào tối ngày 10/9 vừa qua. Nhìn lại cuộc đời Sulli từ khi còn là 1 cô bé, đến lúc trưởng thành và ra đi không khỏi khiến nhiều người hâm mộ xót xa. Trong bộ phim tài liệu này, mẹ ruột của nữ idol đã tiết lộ nhiều điều công chúng chưa biết về con gái, sự hối tiếc của bà khi Sulli qua đời.

Thế nhưng vào đêm hôm qua (11/9), tài khoản Instagram có tên @limmynammy đã đăng 1 tâm thư rất dài, tự xưng là bạn của Sulli và tố cáo mẹ nữ idol bòn rút tiền bạc, lợi dụng danh tiếng của con gái, không hề giống với những gì bà thể hiện trong phim tài liệu. Mặc dù bài đăng này đã bị xóa, nhưng dân mạng đã nhanh tay chụp lại được.

Biến căng: Bạn thân Sulli lên tiếng tố cáo mẹ ruột nữ idol bòn rút tiền bạc, lợi dụng tên tuổi con gái - Ảnh 2.

Bài đăng tố cáo của bạn thân Sulli

Người bạn này tố mẹ ruột nữ idol bòn rút tiền bạc, lợi dụng tên tuổi của con gái

Cụ thể, chủ tài khoản trên cho biết mình và Sulli là bạn thân từ hồi tiểu học. Người này tiết lộ 2 mẹ con Sulli đã từng rất tình cảm. Dù bận rộn nhưng Sulli vẫn thường xuyên nói chuyện với mẹ, mối quan hệ 2 mẹ con rất gắn bó, thân thiết, không thể tách rời. Sau khi Sulli đến tuổi trưởng thành, nữ idol đã hỏi người bạn rằng các bà mẹ thường làm gì để tiết kiệm tài chính, chi tiêu khôn ngoan giúp con gái mình. Người bạn này trả lời: "Mình cũng không chắc, nhưng họ thường sẽ chăm sóc con cái mà".

Sulli và mẹ đã từng rất tình cảm

Bạn thân tiết lộ, Sulli từng kể lại rằng mẹ cô đã giúp cô quản lý tài chính từ khi mới bắt đầu sự nghiệp, và Sulli cũng được cho tiền tiêu vặt đầy đủ. Thế nhưng khi hỏi về khoản tiết kiệm, mẹ cô luôn trả lời là không có. Điều này là phi thực tế, bởi sự thành công của Bài Ca Seo Dong đã khiến Sulli bước lên hàng diễn viên nhí nổi tiếng, nhận được thù lao lớn, gia đình của Sulli cũng được hưởng lợi theo.

Mọi chuyện dần tệ hơn nữa khi mẹ Sulli yêu cầu SM Entertainment tạm ứng tiền lương của con gái và số tiền này cũng đã nhanh chóng "mất tích". Sulli từng tâm sự với người bạn rằng khi cô hoàng mang vì không biết tương lai trong ngành giải trí sẽ thế nào thì mẹ cô lại hành động vô trách nhiệm như vậy, khiến cô bị tổn thương.

Phía sau nụ cười này, Sulli được cho là phải gánh chịu nhiều đau khổ từ hành động của người mẹ

Sau đó, người bạn này đã chỉ trích cả mẹ và anh trai Sulli khi họ không có công việc ổn định, chỉ chăm chăm bòn rút tiền bạc từ nữ idol. Sulli thì đau đớn, khổ sở vì những áp lực trong ngành giải trí, nhưng gia đình không hề hiểu cho cô. Khi nữ idol bắt đầu nổi loạn, rời nhóm, tận hưởng chuyện hẹn hò thay vì làm việc, mẹ và anh trai cô thậm chí còn không hài lòng với việc thu nhập của cô bị giảm sút.

"Mẹ Sulli à, tôi biết bác đã vất vả nuôi nấng cô ấy thành người, nhưng khi nào bác mới chịu dừng lại?" – bạn của Sulli chất vấn mẹ ruột cô. Bạn thân tiết lộ Sulli từng rất thích thú, vui vẻ khi biểu diễn trên sân khấu và chụp hình quảng cáo, không giống như những năm tháng cuối đời. Cô biết mẹ Sulli đã vất vả làm việc để trang trải cho chuyện học diễn xuất của con gái, nhưng vẫn vô cùng bức xúc khi bà luôn bòn rút tiền bạc của cô con gái nổi tiếng.

Người bạn cũng cho biết mối quan hệ của 2 mẹ con trở nên xấu đi từ khi người mẹ đến SM, yêu cầu công ty trả tiền lương trước chứ không phải là từ khi Sulli yêu Choiza. Sulli từng tâm sự trong đau khổ với bạn: "Làm thế nào mà mẹ cứ đốt sạch những đồng tiền mình vất vả mới kiếm ra được như thế?".

Sulli đã từng rất yêu thích sân khấu và các buổi chụp hình quảng cáo

Khi Sulli đau khổ, trầm cảm, nữ idol chỉ có thể dựa vào gia đình. Thế nhưng các thành viên lại chỉ nói chuyện với cô về lợi ích kinh tế. Bạn thân của Sulli cho biết không thể tưởng tượng nổi nỗi đau mà nữ idol phải gánh chịu khi cắt đứt mối quan hệ với mẹ ruột.

Người bạn thân cho biết trong suốt 15 năm quen biết, cũng có những lúc cô bỏ bê, xa cách Sulli. Tuy vậy, cô vẫn cảm thấy ghê tởm trước hành động của mẹ ruột Sulli, người khi con gái còn sống thì bòn rút tiền bạc, đến khi con mất rồi lại lợi dụng tên tuổi của con tiếp.

"Cái này (bộ phim tài liệu) được sản xuất cho ai? Tại sao bác lại công khai nhật ký của cô ấy? Sulli thu được gì từ việc này? Gửi những người xuất hiện trong bộ phim: ‘Mấy người có thực sự muốn làm điều đó với mục đích tốt đẹp, mục đích trong sáng để khiến Sulli được người khác nhớ tới 1 cách trìu mến không?" - bạn của Sulli bức xúc.

Mẹ của Sulli đã hối tiếc, xin lỗi và khóc rất nhiều trong bộ phim tài liệu, nhưng bạn thân nữ idol nghi ngờ động cơ của bà. Khi bộ phim được phát sóng, người bạn này đã vô cùng sốc. Bạn thân Sulli kết thúc bài đăng bằng lời cầu xin mọi người hãy để Sulli được yên nghỉ và không lợi dụng tên tuổi của nữ idol quá cố nữa.

Dù mẹ nữ idol quá cố liên tục khóc và xin lỗi con trong bộ phim tài liệu nhưng bạn thân Sulli nghi ngờ động cơ của bà

Hiện tại, những lời tố cáo này đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Nếu sự thật đúng là vậy thì quả là đáng buồn cho Sulli, khi còn sống thì bị mẹ bòn rút tiền bạc, đến khi mất đi rồi vẫn bị bà lợi dụng tên tuổi. Tuy nhiên đến giờ đây vẫn chỉ là thông tin chưa được xác nhận vì tài khoản này nặc danh và đã xoá bài đăng.

Hãy yên nghỉ nhé, Sulli!

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Đọc thêm