Bị vợ nghi ngoại tình bởi bao cao su rơi trên xe, chồng nói 1 câu khiến đối phương đổi thái độ, quay sang xin lỗi ngay

Trong cơn nóng giận, người vợ đã không xem xét kỹ lưỡng "bằng chứng" mà đã vội nghi ngờ chồng ngoại tình và đi chất vấn để rồi bị "quê xệ".

Trong chuyện tình yêu đôi lứa thì ngoại tình, lén lút đối phương qua lại với người khác được coi là một điều cấm kỵ. Vậy nên một người khi phát hiện bị bạn đời của mình lừa dối sẽ đau đớn biết bao. Người phụ nữ trong sự việc dưới đây cũng không ngoại lệ, ngay khi tìm được bằng chứng chồng ngoại tình, cô đã lập tức mang đi chất vấn đối phương nhưng chỉ khác là kết cục câu chuyện khá buồn cười mà thôi.

Bị vợ nghi ngoại tình bởi bao cao su rơi trên xe, chồng nói 1 câu khiến đối phương đổi thái độ, quay sang xin lỗi ngay - Ảnh 1.

Câu chuyện được anh chồng, sống ở Thái Lan, chia sẻ lên trang Facebook cá nhân Tam Tam Saxo vào ngày 1/10 vừa qua. Mở đầu, anh đột nhiên bị vợ nhắn tin tra hỏi đã đi đâu vào tối qua, người đàn ông này thật thà trả lời rằng anh ra ngoài gặp bạn. 

Vợ Tam Tam hỏi tới với hàng loạt những câu hỏi: "Anh đã đi với ai?", "Anh đã đưa người phụ nữ nào lên xe?"... Tiếp đến, Tam Tam nhận một bức ảnh từ vợ, chụp một vật màu vàng ánh bạc trông khá giống bao cao su mà cô nhặt được trên ô tô của chồng. Món đồ này giải thích cho thái độ tức giận của người vợ, muốn làm ra lẽ mọi chuyện. Hẳn cô cũng tin rằng trước bằng chứng rành rành thế này thì chồng mình khó mà không thừa nhận.

Bị vợ nghi ngoại tình bởi bao cao su rơi trên xe, chồng nói 1 câu khiến đối phương đổi thái độ, quay sang xin lỗi ngay - Ảnh 2.

Người đàn ông bị vợ chất vấn chuyện ngoại tình vì chiếc bao cao su rơi trên ô tô.

Trước sự giận dữ của vợ, Tam Tam bảo cô bình tĩnh và liên tục gọi điện để hỏi rõ mọi chuyện nhưng vợ anh không bắt máy, bảo rằng không muốn nghe thấy giọng nói của chồng. Được biết, ngày hôm trước, Tam Tam đã lái xe ra ngoài đón con gái trước khi đến gặp bạn bè. Điều này khiến vợ anh càng thêm giận dữ vì cho rằng chồng đã chở con đi hẹn hò với nhân tình. 

Tam Tam biết bản thân bị oan nhưng nhìn sơ qua, món đồ trong ảnh thật sự giống bao cao su nhưng khi phóng to ra, anh nhận thấy nó giống phần đuôi còn sót lại của quả bong bóng bị bể hơn. Thì ra vào ngày hôm trước sau khi đón con gái về, anh đã mua bong bóng cho cô bé chơi và trong lúc đó, đứa trẻ đã làm bể không ít. Hẳn đây là "vết tích" mà con gái Tam Tam đã vô tình để lại trên xe khiến bố bị mẹ nghi ngờ.

Bị vợ nghi ngoại tình bởi bao cao su rơi trên xe, chồng nói 1 câu khiến đối phương đổi thái độ, quay sang xin lỗi ngay - Ảnh 3.

Con gái của vợ chồng Tam Tam.

Khi Tam Tam hỏi lại: "Em có chắc đây là bao cao su không? Trông nó giống như quả bong bóng hơn đấy", vợ anh mới ngỡ ngàng nhận ra sai lầm của mình. Cô nhanh chóng xin lỗi vì đã nghi ngờ sự chung thủy của chồng và Tam Tam cũng chấp nhận lời hối lỗi của vợ dù không quên gửi cho cô một loạt biểu tượng tức giận. Cô vợ của Tam Tam còn tỏ vẻ đáng yêu khi nhờ chồng trên đường về nhớ ghé tiệm mì mua cho cô một bát.

Bài đăng của Tam Tam ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng với 28.000 tương tác, 11.000 bình luận và 44.000 lượt chia sẻ lại. Hầu hết mọi người đều bật cười trước tình huống tưởng như bắt quả tang tại trận của vợ chồng anh nhưng cuối cùng có "cú twist" không ai ngờ tới.

(Nguồn: Insight)

Chia sẻ
Đọc thêm