Bị vợ đâm đơn kiện 2 lần, đại gia 80 tuổi tuyên bố sẽ nhảy lầu nếu tòa xử vợ thắng kiện, nguyên nhân dẫn đến cớ sự gây hoang mang

Vị đại gia mơ hồ cho rằng nguyên nhân khiến vợ kiên quyết ly hôn liên quan đến một sự việc trong quá khứ.

Ngày 28/12, trang ETToday đưa tin về vụ việc liên quan đến một vị đại gia lớn tuổi sống tại quận Kim Ngưu, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). 

Trong vòng 2 năm qua, ông đã bị người vợ kém 23 tuổi đâm đơn kiện 2 lần. Vị đại gia rất hoang mang khi cả 2 đã sống hạnh phúc với nhau hơn 30 năm qua nhưng những năm gần đây vợ lại đột ngột phũ phàng đến vậy.

Được biết, vị đại gia này là Khâu Tiên Phủ, năm nay 80 tuổi, nắm trong tay khối tài sản hơn 1 tỷ NDT (hơn 3,5 nghìn tỷ VND) và sở hữu căn biệt thự tráng lệ tại con phố thịnh vượng nhất Thành Đô. Ông Khâu Tiên Phủ và người vợ thứ 2 họ Điền đã kết hôn hơn 30 năm.

Ông Khâu Tiên Phủ chia sẻ, trong hơn 30 năm chung sống, vợ chồng ông không hề to tiếng hay có mâu thuẫn gay gắt với nhau, thậm chí khi đã lớn tuổi nhưng ông vẫn chở vợ đi làm mỗi ngày. Vị đại gia tâm sự: "Từ trước đến nay, bà ấy muốn cái gì, tôi đều đáp ứng tất cả".

Bị vợ đâm đơn kiện 2 lần, đại gia 80 tuổi tuyên bố sẽ nhảy lầu nếu tòa xử vợ thắng kiện, nguyên nhân dẫn đến cớ sự gây hoang mang - Ảnh 1.

Ảnh chụp chung của vị đại gia và vợ thứ 2.

Bị vợ đâm đơn kiện 2 lần, đại gia 80 tuổi tuyên bố sẽ nhảy lầu nếu tòa xử vợ thắng kiện, nguyên nhân dẫn đến cớ sự gây hoang mang - Ảnh 2.

Đại gia Khâu Tiên Phủ được người nhà đưa đến tòa án.

Vậy thì tại sao người vợ lại quyết tâm ly hôn cho bằng được? Hóa ra, nguyên nhân là vì ông Khâu Tiên Phủ đã từng làm xét nghiệm huyết thống với con cái. Theo tìm hiểu, ông Khâu Tiên Phủ từng sống với người vợ đầu tiên 7 năm nhưng không có con. Sau khi kết hôn với bà Điền thì lập tức có con. Chính vì điều này mà miệng đời đã gièm pha rằng những đứa trẻ này không phải con ruột của ông. 

Do đó, khoảng 7 - 8 năm trước, ông Khâu Tiên Phủ đã làm xét nghiệm ADN và kết quả là những đứa trẻ đó thật sự là con của ông và bà Điền. Ông Khâu Tiên Phủ kể lại: "Trên thực tế, chuyện đó chứng minh sự trong sạch của bà ấy nhưng cũng vì chuyện đó mà bà ấy hiểu lầm tôi nặng nề". Mặc dù vị đại gia đã giải thích và xin lỗi vợ nhưng không có tác dụng. 

Đơn xin ly hôn đầu tiên của bà Điền đã bị tòa án bác bỏ vào năm 2019, lúc đó ông Khâu Tiên Phủ đã đưa cho vợ 20 nghìn NDT/tháng (hơn 70,7 triệu VND) với hy vọng xoa dịu tình hình. Nhưng đến tháng 4/2020, bà Điền tiếp tục nộp đơn ly hôn lần 2. Trước hành động của vợ, vị đại gia lạnh lùng tuyên bố, nếu tòa đồng ý xử ly hôn, ông sẽ lập tức nhảy lầu.

Bị vợ đâm đơn kiện 2 lần, đại gia 80 tuổi tuyên bố sẽ nhảy lầu nếu tòa xử vợ thắng kiện, nguyên nhân dẫn đến cớ sự gây hoang mang - Ảnh 3.

Ông Khâu Tiên Phủ nổi tiếng cất giữ nhiều vật phẩm vô giá trong nhà.

Theo truyền thông Trung Quốc, mới đây, tòa án nhân dân quận Kim Ngưu đã tuyên bố cặp vợ chồng không được duyệt ly hôn. Tuy nhiên, nếu các bên liên quan không chấp nhận phán quyết này thì có quyền kháng cáo lên tòa án cấp cao hơn trong vòng 15 ngày. Được biết, bà Điền sẽ kháng cáo.

Chia sẻ với truyền thông, vị đại gia Thành Đô cho biết ông không muốn ly hôn với vợ: "Tôi đã 80 tuổi rồi, hy vọng cuối đời sẽ có 1 gia đình hạnh phúc bên cạnh thay vì sự cô đơn".

Nguồn: ETToday

Bị vợ đâm đơn kiện 2 lần, đại gia 80 tuổi tuyên bố sẽ nhảy lầu nếu tòa xử vợ thắng kiện, nguyên nhân dẫn đến cớ sự gây hoang mang - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm