Bị tung ảnh chụp vội, Hứa Tình liền lên "top 1 hot search", nhìn body “rực lửa” mà không thể tin cô đã 51 tuổi

Eri , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Body của Hứa Tình vừa thanh mảnh, vừa có đường cong hút mắt khiến cả các cô gái tuổi đôi mươi cũng phải ghen tị.

Mới đây, một cư dân mạng đã tung loạt ảnh chụp vội khi gặp Hứa Tình trên phố. Mặc dù chất lượng ảnh không cao nhưng body của nữ diễn viên lại cực kỳ chất lượng.

Nếu không nhận ra đây là nữ diễn viên 51 tuổi Hứa Tình, chắc nhiều người sẽ nghĩ đây là một cô gái ở tuổi đôi mươi có mái tóc ngắn trẻ trung, cách ăn mặc năng động, đặc biệt là dáng người vừa mảnh mai, vừa gợi cảm. Cô sở hữu tỷ lệ cơ thể đẹp, 3 vòng chuẩn chỉnh, đường cong quyến rũ khiến ai cũng trầm trồ.

Thậm chí, từ khóa "dáng người Hứa Tình" đã nhanh chóng đạt top 1 hot search Weibo, cho thấy mức độ quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng.

Netizen tung ảnh chụp vội Hứa Tình liền lên "top 1 hot search", nhìn body mà không thể tin được đây là người phụ nữ 51 tuổi - Ảnh 2.

Dáng người cực đỉnh của Hứa Tình ở tuổi 51

Netizen tung ảnh chụp vội Hứa Tình liền lên "top 1 hot search", nhìn body mà không thể tin được đây là người phụ nữ 51 tuổi - Ảnh 3.

Netizen tung ảnh chụp vội Hứa Tình liền lên "top 1 hot search", nhìn body mà không thể tin được đây là người phụ nữ 51 tuổi - Ảnh 4.

Netizen đã dành nhiều lời tán thưởng, khiến từ khóa về Hứa Tình leo thẳng lên top 1 hot search

Hứa Tình cũng thường xuyên đăng những hình ảnh gợi cảm trên mạng xã hội. Đã gần 20 năm trôi qua nhưng nàng "Thánh cô" của phiên bản "Tiếu ngạo giang hồ 2001" dường như không già đi chút nào, thậm chí còn càng ngày càng đẹp mặn mà hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm