Bị tố "PR" cho loại son kém chất lượng, Ngọc Trinh phản ứng gay gắt: Có những thứ rẻ vẫn còn đắt hơn nhân cách nhiều người

Câu chuyện Ngọc Trinh PR cho son kém chất lượng đang là chủ đề gây tranh cãi mạng xã hội.

Mới đây, một diễn đàn chuyên bàn tán chuyện trong showbiz bất ngờ đăng tải một bài viết "bóc phốt" Ngọc Trinh đang PR cho một dòng son kém chất lượng. 

Cụ thể, vào hôm 28/4 vừa qua, Ngọc Trinh có livestream trên fanpage hơn 2 triệu lượt thích của mình để PR cho một hãng son mà theo chia sẻ thì cô rất thích khi sử dụng nên muốn chia sẻ cho mọi người. Tuy nhiên, nhiều người phát hiện ra nhãn hiệu son mà "nữ hoàng nội y" chia sẻ kém chất lượng, giá cả bán đắt gấp 10 lần trên thị trường.

Một số người đã vào phàn nàn bên dưới bài đăng PR loại son này của Ngọc Trinh: "Son này bị nhiều phốt lắm chị ơi". Tuy nhiên, những bình luận này lại nhận được câu trả lời cực kì khiêu khích từ Ngọc Trinh rằng: "Mình cứ lo thân mình đi em ạ. Ai có nghiệp thì họ gánh. Bao đồng làm gì em?", "rẻ tiền là thế hả em? rẻ tiền là khi không tự mình kiếm được tiền và suốt ngày đi bình luận chê người khác rẻ tiền đó em. Chị sống 30 năm trên đời chưa bao giờ dám chê ai hay cái gì rẻ tiền. Bởi vì có những thứ rẻ tiền nhưng vẫn còn đắt hơn nhân cách của nhiều người". 

Sau Võ Hoàng Yến, tới lượt Ngọc Trinh bị tố "PR" cho loại son kém chất lượng còn có phản ứng "cực gắt" với dân mạng - Ảnh 2.

Bình luận bóc phốt của cư dân mạng.

Sau Võ Hoàng Yến, tới lượt Ngọc Trinh bị tố "PR" cho loại son kém chất lượng còn có phản ứng "cực gắt" với dân mạng - Ảnh 3.

Ngọc Trinh ngay lập tức đáp trả cư dân mạng.

Sau Võ Hoàng Yến, tới lượt Ngọc Trinh bị tố "PR" cho loại son kém chất lượng còn có phản ứng "cực gắt" với dân mạng - Ảnh 4.

Việc bị "bóc phốt" PR son kém chất lượng khiến hình ảnh của Ngọc Trinh bị xấu đi rất nhiều với công chúng, đặc biệt khi cô hiện đang là CEO của một công ty phân phối mỹ phẩm được cho ăn nên làm ra. Hiện tại Ngọc Trinh chưa lên tiếng về việc bị tố PR son kém chất lượng.

Chia sẻ
Đọc thêm