Bị tố nợ nần còn ra tay đánh cả mẹ ruột, phía Đạt G nói gì?

Phía Đạt G cho biết, đây đều là thông tin bịa đặt.

Trong bài đăng vào tối 14/8 của một cư dân mạng tự nhận là bạn Du Uyên "bóc phốt" Đạt G. Người này không những tố Đạt G vay nợ khắp nơi, còn khiến Du Uyên phải đi mượn đỡ để trả thay.

Đáng chú ý là trong bài viết, người này còn tố Đạt G đã đánh cả mẹ ruốt: "Nghe đồn từng đánh cả mẹ nó nữa cơ. Loại mất dạy, vũ phu này thật sự không xứng để mọi người cho nó là nghệ sĩ đâu!... Mong cộng đồng mạng xem xét!...".

Bị tố nợ nần còn đánh cả mẹ ruột, phía Đạt G nói gì? - Ảnh 1.

Một cư dân mạng tố Đạt G thậm chí còn đánh cả mẹ ruột.

Liên hệ với phía Đạt G, quản lý nam rapper cho biết, tất cả đều là điều bịa đặt, thông tin giả mạo. Quản lý cho biết, hành vi nam rapper đánh mẹ là điều không bao giờ có thể xảy ra. "Các thông tin tràn lan trên facebook dựa trên tin nhắn không xác thực đều là giả mạo và không đúng sự thật từ một facebook ảo. Chúng tôi vẫn đang tìm hiểu người đưa ra các thông tin này để làm rõ", phía Đạt G cho biết thêm.

Trước đó, quản lý Đạt G cũng đăng đàn cho biết: "Các thông tin hiện tại tràn lan dựa trên tin nhắn cá nhân chưa được xác thực nội dung và danh tính người nhắn. Du Uyên đã một lần nói hết không lên tiếng nữa. Vậy là bạn đang cố tình giả mạo thông tin từ Du Uyên và vu khống cho Đạt G?".

Phía quản lý Đạt G cũng yêu cầu người đăng bài dừng đưa thông tin sai lệch, thậm chí dọa dẫm phóng viên đưa thông tin theo ý mình.

Bị tố nợ nần còn đánh cả mẹ ruột, phía Đạt G nói gì? - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm