Bị tình nghi lái xe khi say rượu, người đàn ông nói nhỏ với cảnh sát một câu rồi bỏ chạy, bạn gái "chết sững" và quyết định chia tay

Lo sợ khi bị cảnh sát kiểm tra, người đàn ông này đã ra một quyết định táo bạo và ngu ngốc nhất cuộc đời.

Có một câu nói: "Trong hoạn nạn mới thấu chân tình", quả thật là kinh nghiệm rất chính xác. Khi con người ở trong hoàn cảnh nguy hiểm hay khó khăn, khi đứng trước sự lựa chọn lợi ích của bản thân, chúng ta sẽ có thể hiểu được rõ ràng nhất tình cảm thật sự của một người là gì. Đôi lúc, điều này sẽ tạo nên sự thất vọng lớn.

Bị tình nghi say rượu lái xe, người đàn ông nói nhỏ với cảnh sát một câu rồi bỏ chạy, bạn gái "chết sững" và quyết định chia tay - Ảnh 1.

Bị tình nghi say rượu lái xe, người đàn ông nói nhỏ với cảnh sát một câu rồi bỏ chạy, bạn gái "chết sững" và quyết định chia tay - Ảnh 2.

Gần đây, các trang tin đã đưa nhiều bài viết về một vụ vi phạm luật giao thông xảy ra tại thành phố Chu Hải, Quảng Đông, Trung Quốc. Hành vi lái xe khi say rượu chắc chắn là vi phạm pháp luật không ai có thể chối cãi, tuy nhiên cũng chính vì vụ vi phạm này khiến cho đôi tình nhân sắp cưới có nguy cơ tan đàn xẻ nghé. Sự tình là thế nào?

Theo báo cáo của đội tuần tra giao thông, vào khoảng 2 giờ sáng hôm xảy ra sự việc, trong lúc đi kiểm tra tình hình đường phố, họ phát hiện ra một chiếc xe đang đậu trong đường hầm. Bên cạnh xe là một đôi nam nữ đang âu yếm nhau vô cùng mặn nồng. 

Bị tình nghi say rượu lái xe, người đàn ông nói nhỏ với cảnh sát một câu rồi bỏ chạy, bạn gái "chết sững" và quyết định chia tay - Ảnh 3.

Cảm thấy có điều bất ổn, cảnh sát đã tiến đến kiểm tra thì phát hiện cả hai người này đều toát ra mùi rượu nồng nặc, có vẻ như họ đã uống rất nhiều rượu trước đó. Sau khi làm kiểm tra nồng độ cồn thì cả hai đều vượt quá giới hạn cho phép, chứng tỏ cặp đôi trước đó đã lái xe trong tình trạng say xỉn và vi phạm luật an toàn giao thông.

Cảnh sát đã tách đôi nam nữ này ra để tiến hành hỏi cung lần lượt, xác định rõ trách nhiệm trong vụ việc. 

Người đàn ông cùng cảnh sát rời khỏi đường hầm để cho lời khai. Anh ta bỗng tiến gần đến nhân viên cảnh sát và thì thầm đến 2 lần rằng: "Bạn gái tôi mới là người lái xe". 

Về phần người bạn gái, cô cũng phủ nhận việc cầm lái nhưng cảm thấy khá kỳ lạ vì nhân viên cảnh sát nhìn cô với ánh mắt ái ngại.

Vì cho rằng không thể xác định được người cầm lái qua lời khai, cảnh sát đã gọi điện nhờ tổng đài kiểm tra camera an ninh. Vừa nghe thấy điều này, người đàn ông bỗng trở nên hốt hoảng co chân bỏ chạy khỏi hiện trường. Không ngờ chưa chạy được bao xa, anh ta đã vấp chai thủy tinh và ngã vào bãi cỏ ven đường. 

Bị tình nghi say rượu lái xe, người đàn ông nói nhỏ với cảnh sát một câu rồi bỏ chạy, bạn gái "chết sững" và quyết định chia tay - Ảnh 4.

Hành động thiếu suy nghĩ không chỉ khiến người đàn ông không thể thoát tội mà còn rước họa vào thân khi bị mảnh thủy tinh đâm vào ngực. Đội cấp cứu sau đó được gọi đến để đưa người đàn ông này vào bệnh viện.

Chứng kiến sự hèn nhát của bạn trai, cô gái không khỏi thất vọng và càng phẫn nộ hơn khi biết nguyên nhân "ánh nhìn" của nhân viên cảnh sát trước đó là vì cô đã bị bạn trai đổ hết tội lỗi lên đầu.

Cô gái cho biết cuối năm nay cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới. Thế nhưng trong tình cảnh này, có lẽ việc kết hôn sẽ dời lại không thời hạn vì cô thật sự phải suy nghĩ kỹ càng về nhân cách của người đàn ông mà mình sắp lấy làm chồng. 

Người đàn ông này chắc chắn không tránh khỏi việc bị xử phạt theo đúng quy định của luật an toàn giao thông. Tuy nhiên trong sự việc vừa qua, hình phạt lớn nhất đối với anh ta có lẽ là việc mất đi vị hôn thê chính bởi sự hèn nhát và vô trách nhiệm của mình.

(Nguồn: TT)

Chia sẻ
Đọc thêm