Bị thương hiệu nổi tiếng bóc mẽ gương fake, Ngọc Trinh liền có động thái này trong bộ ảnh khoe thân "cực cháy"?

Ngọc Trinh lại một lần nữa tag nhãn hàng vào hình ảnh chụp với chiếc gương, nhiều cư dân mạng đoán rằng cô đã mua lại chiếc gương xịn sau khi bị bóc mẽ.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải loạt ảnh mặc áo yếm được kết bằng các loại đá lấp lánh, khoe ngực trần lấp ló cực khêu gợi. Tuy nhiên, màn khoe thân của "nữ hoàng nội y" lại không chiếm được sự chú ý của cộng đồng mạng bằng chiếc gương phía sau.

Sau lùm xùm bị chính nhãn hàng lên tiếng bóc mẽ dùng hàng fake, Ngọc Trinh vẫn tiếp tục tag tài khoản Instagram của nhãn hàng sản xuất chiếc gương có giá vài trăm triệu vào bức ảnh này. Động thái của Ngọc Trinh khiến dân tình đoán rằng cô đã vội vàng đặt mua một chiếc gương hàng thật để "chữa quê" sau vụ việc vừa qua.

"Ê mặt" vì bị thương hiệu bóc mẽ gương fake, Ngọc Trinh liền tậu hẳn hàng xịn để chụp bộ ảnh khoe thân "cực cháy"? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh tag tài khoản Instagram của cả nhà sản xuất và đơn vị phân phối chiếc gương nổi tiếng vào bức ảnh mới nhất của mình

Phải chăng "nữ hoàng nội y" đã mua lại chiếc gương hàng thật để chữa ngượng sau khi bị bóc mẽ?

Trước đó, Ngọc Trinh từng khoe ảnh với chiếc gương có hình dáng tương đối giống với chiếc gương hàng hiệu trị giá 200 triệu đồng mà Jisoo (BLACKPINK), Joy (Red Velvet), Bella Hadid... đang sở hữu. Tuy nhiên về chi tiết thiết kế đến màu sắc lại không đạt chất lượng như hàng thật nên tại thời điểm "nữ hoàng nội y" khoe ảnh chiếc gương đã vướng phải nghi vấn hàng fake.

Sau đó, đại diện thương mại độc quyền của nhà sản xuất chiếc gương này tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cũng lên tiếng xác nhận đồ của Ngọc Trinh là hàng nhái: "Italian Atelier chưa từng nhận được yêu cầu đặt hàng của nhân vật trên. Đại diện Poltronova (đơn vị sản xuất - pv) cho biết họ chưa từng sản xuất chiếc gương với màu sắc lệch chuẩn như vậy".

Chia sẻ
Đọc thêm