Bị thầy cô đuổi ra ngoài vì nói chuyện riêng, nữ sinh vẫn lầy lội "tám" xuyên lớp học với cô lao công khiến dân mạng bó tay

Rõ ràng vì nói chuyện quá nhiều mới bị thầy đuổi ra khỏi lớp, nào ngờ nữ sinh này vẫn tiếp tục đam mê, nói cười vui vẻ cùng các cô lao công.

Nói chuyện riêng trong giờ học không chỉ khiến bản thân bị giảm khả năng tiếp nhận kiến thức, đôi khi còn gây mất trật tự và ảnh hưởng tới cả người xung quanh. Chính vì thế, hành vi này khiến thầy cô bực mình.

Biết vậy nhưng các cô cậu học trò lại khó lòng kiềm chế được bản thân. Thậm chí, nhiều người còn thừa nhận rằng: "Nói chuyện riêng trong giờ học thú vị hơn hẳn nói chuyện riêng ngoài giờ". Và dù nguy cơ bị ngồi sổ đầu bài rất cao nhưng bất cứ học sinh nào cũng từng có lần liều mình "theo đuổi đam mê".

Mới đây, trên một hội kín chuyên bàn chuyện trường lớp đã xuất hiện hình ảnh học sinh nữ bị đuổi ra ngoài chỉ vì tội nói chuyện riêng. Thế nhưng khiến ai nấy phải cười lăn cười bò chính là hành động sau đó của nữ sinh: tiếp tục tám xuyên lục địa với các cô lao công ở ngoài hành lang.

Chẳng hiểu 2 bên nói những gì nhưng nữ sinh này thì tươi như hoa, cười không nhặt được miệng, tay chân còn huơ huơ tứ tung. 2 cô lao công cũng có vẻ rất hào hứng, chống chổi lắng nghe từng lời.

Bị thầy cô đuổi ra ngoài vì nói chuyện riêng, cậu học trò vẫn lầy lội "tám" xuyên lớp học với cô lao công khiến dân mạng phì cười - Ảnh 1.

Bức ảnh này hiện đã thu hút hơn 45 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận chỉ riêng trong group học đường nọ. Ngoài ra, rất nhiều fanpage, group lớn nhỏ khác cũng re-up và đều nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người.

Dân mạng thì bật cười đưa ra bình luận, một số cũng tranh thủ ôn lại kỉ niệm của bản thân về những lần bị thầy cô phạt vì cái tội nói chuyện trong giờ:

- Bảo vệ với lao công từ mầm non đến cấp 3 ai mình cũng thân.

- Mình thì ra nói chuyện với giám thị.

- Khi nhiều chuyện đã ăn vào máu của mày rồi.

- Tớ bị đuổi ra ngoài còn được cô lao công cho ăn bánh với uống sữa cơ.

- Hồi cấp 2 đi học quen cô quản thư viện, 3 cô lao công, cô quản phòng dụng cụ và nhiều thầy cô khác nữa. Mỗi lần cúp tiết lại trốn xuống phòng dụng cụ, mấy cô hay ngồi chung ở đó ăn này nọ tám chuyện tùm lum, vậy là vô ngồi chung. Quản sinh đi ngang hỏi thì kêu em xuống lấy bản đồ.

-  Bởi vì đam mê thôi mà!

- Đam mê không thể nào bỏ được.

- Hồi tiểu học mình cũng từng ở lại thêm giờ trong trường mặc dù hôm đó lớp nghỉ. Xong sau đó thầy hiệu trưởng nhờ đem đồ cho cô giáo, xong cái đứng ngoài phòng nói chuyện với thầy luôn. Nhưng đó là tiểu học.

- Em hòa đồng lắm nên có thể buôn ở tất cả mọi nơi thầy ạ!

Hiện tại, bức ảnh này vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm