Bị thanh niên chặn đường "dằn mặt" do vượt ẩu, tài xế xe tải đã có hành động được nhiều người ủng hộ

Không cãi cọ, so đo hay bạo lực, màn "xin hòa" văn minh của người tài xế xe tải khi biết mình đi sai này được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người đồng tình.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội mới đây đã ghi lại pha xử lý khá văn minh của người tài xế do bất cẩn vượt ẩu, đi sai.

Bị thanh niên chặn đường "dằn mặt" do vượt ẩu, tài xế xe tải đã có hành động được nhiều người ủng hộ

Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại cho thấy, chiếc xe tải được cho là vượt ẩu bị nam thanh niên dừng xe máy chặn đường. Thanh niên đi xe máy lớn tiếng quát người tài xế xe tải: "Ông xuống đây".

Trước sự bức xúc và phản ứng quyết liệt của nam thanh niên, tài xế xuống xe với vẻ nhún nhường và tỏ vẻ ăn năn. Người này vỗ vai chàng trai, mong được thông cảm và bỏ qua.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến nhiều người chú ý. Chính cách hành xử của tài xế xe tải được nhiều người ủng hộ. Bởi lẽ, người đi sai là tài xế xe tải, tuy nhiên thay vì quát tháo, gây gổ lẫn nhau thì người này đã chọn thái độ ăn năn, nhận lỗi. 

Số khác thì cho rằng, đây cũng là bài học để bác tài xe tải rút kinh nghiệm không vượt ẩu khi đi đường, tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc.

Chia sẻ
Đọc thêm