Bị "thần cóc nhập" nàng cá sấu bị cụt mất đuôi, vòng 3 đầy đặn quyến rũ hơn hết thảy bạn cùng loài

Nằm dài trên bãi cỏ, cô cá sấu gây chú ý với thân hình béo múp, đặc biệt là vòng 3 nảy nở và không hề có đuôi.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội bỗng chia sẻ rần rần hình ảnh cô cá sấu nằm trên bãi cỏ phơi nắng. Bài đăng trên một nhóm xã hội sau ít giờ nhanh chóng thu được hơn 19.000 lượt tương tác, hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Bị "thần cóc nhập", nàng cá sấu bị cụt mất đuôi, vòng 3 đầy đặn quyến rũ hơn hết thảy bạn bè cùng loài - Ảnh 1.

Bài đăng nhanh chóng gây sốt mạng xã hội.

Nàng cá sấu này sẽ không có gì đặc biệt nếu như có đuôi. Chính vì bị khuyết mất phần đuôi mà cá sấu sở hữu vòng 3 vô cùng nảy nở, quyến rũ. Đặc điểm này khác hẳn với bạn bè cùng loài.

Không hiểu vì lý do gì mà cá sấu bị mất đuôi nhưng điều đó không khiến nó cảm thấy tự ti. Ngược lại, cô cá sấu vẫn ngày ngày ngoi lên bãi cỏ để hóng nắng.

Hình ảnh đặc biệt của cô cá sấu nằm trong vườn thú Alligator Adventure, Nam Carolina, Mỹ.

Hình ảnh đặc biệt của nàng cá sấu nhanh chóng khiến dân mạng quan tâm. Đa phần mọi người đều cảm thấy thú vị khi ngắm nhìn nó. Tuy nhiên, không ít ý kiến lại cho rằng cô cá sấu này trông giống 1 con cóc khổng lồ. Chỉ khác cái là, nếu như con cóc dùng chi trước để chống đỡ phần đầu và lưng thì nàng cá sấu này lại nằm lăn lê bò toàn trên bãi cỏ.

Được biết, nàng cá sấu mập mạp này đến từ vườn thú Alligator Adventure, Nam Carolina, Mỹ. Và bẩm sinh nó đã có hình thù như vậy.

Hiện hình ảnh về cô cá sấu này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao. Quả thật thế giới động vật thật kỳ thú!

Theo Lost Bird

Chia sẻ
Đọc thêm