Bị soi khi đăng ảnh nude, Kylie Jenner có màn đáp trả “cực gắt” khiến cư dân mạng đứng hình

Hà Phương, Theo Helino

Màn đáp trả “cực gắt” của cô em út nhà Kardashian khiến cư dân mạng “đứng hình” và không thể đưa ra bình luận gì.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Kylie Jenner đã có màn khoe thân đầy táo bạo. Trong bức hình, cô em út nhà Kardashian không hề có một mảnh vải để che thân, mà chỉ đeo một chiếc lắc chân và đội một chiếc mũ rơm quá khổ. Cô nàng tạo dáng bên đài phun nước khoe toàn bộ đường cong "bóng bẩy". Chỉ mới đăng chưa tới một ngày, bức hình đã đạt 9 triệu lượt thả tim.

kylie

Bức hình khoe thân gây bão của Kylie Jenner

Bên cạnh những lời ca ngợi, bức hình này của Kylie Jenner cũng thu hút nhiều lời bình luận tiêu cực. Tuy nhiên, thay vì làm ngơ, cô em út nhà Kardashian đã có màn đáp trả "cực gắt" nhằm dẹp yên những bình luận tiêu cực này.

Theo đó, có cư dân mạng đã đưa ra bình luận: "Có ai để ý ngón chân của cô ấy quá dài không?". Trước nay, chị em nhà Kardashian thường xuyên bị bắt lỗi vì lạm dụng photoshop. Chuyện sẽ chẳng có gì, nếu Kylie Jenner không đáp trả lại bình luận trên. Cô nàng gay gắt đáp trả: "Hãy để những ngón chân của tôi được yên".

K

Em út nhà Kardashian có màn đáp trả "cực gắt" trước bình luận của cư dân mạng

Một bình luận khác cho rằng: "Bức ảnh này trông vẫn tệ như mọi khi". Cô em út nhà Kardashian cũng không vừa khi đáp trả: "Giống như Kim K nói, khi tôi không phải người bạn thích nhưng bạn vẫn theo dõi để muốn bắt chước tôi".

Được biết, bức ảnh chụp tại một khu nghỉ dưỡng ở quần đảo Turks and Caicos thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Kylie cùng con gái Stormi và hội bạn gái thân thiết đi du lịch để chào mừng dòng sản phẩm dưỡng da ra mắt thành công.

k3

Nguồn: Metro News

Chia sẻ
Đọc thêm