Bị sàm sỡ nơi công cộng, cô gái xinh đẹp cầm gậy đuổi đánh, gã biến thái phải quỳ gối xin lỗi

Dù đã có ý không muốn làm lớn chuyện, nhưng gã đàn ông biến thái vẫn "được nước lấn tới" khiến cô gái phẫn nộ "vùng lên".

Hành vi đụng chạm, sàm sỡ phụ nữ nơi công cộng vẫn thường xuyên xảy ra. Các đối tượng sau đó đều phải nhận những "hậu quả" cho hành vi xấu xí của mình. Mới đây, trên MXH chia sẻ thêm 1 vụ việc tương tự khi 1 gã đàn ông có hành vi sàm sỡ 1 người phụ nữ ở nơi công cộng và cái kết người này phải nhận lấy từ người bị hại khiến cư dân mạng hả hê.

Theo đó, đoạn clip ghi lại toàn bộ việc 1 cô gái trẻ đang "dạy "cho gã biến thái có hành vi sàm sỡ mình 1 bài học.

Trong clip, 1 cô gái trẻ ăn mặc kín đáo, trên tay cầm 2 khúc gỗ nhỏ liên tục dơ gậy về phía người đàn ông và chất vấn người này về những hành vi "xấu xí" mà người này đã làm với mình. 

Clip: "Bàn tay hư" của gã đàn ông liên tiếp đụng chạm vào vòng 1 cô gái trẻ và cái kết sau đó khiến dân mạng hả hê - Ảnh 1.

Sau khi bị bắt tại trận hành vi xấu xí, đáng ghê tởm của mình, gã đàn ông được cô gái "dạy dỗ". Ảnh cắt từ clip.

Theo những gì đôi bên nói chuyện trong clip, gã đàn ông không những đụng chạm vào vòng 1 của cô gái 1 lần mà tận 3 lần nhưng cô dùng 2 cậy  gái đều bỏ qua vì không muốn làm ầm ĩ. Tuy nhiên, thấy cô gái không phản ứng, gã đàn ông tiếp tục được nước làm tới, tiếp tục sàm sỡ cô gái. 

"Lần thứ 3, anh từ phía sau anh ôm em, em vẫn im, tiếp tục bỏ qua nhưng anh lại tiếp tục sàm sỡ em". 

Vừa nói, cô gái vừa dùng 2 cây gậy nhỏ trên tay vụt liên tục vào người gã đàn ông biến thái.

Về phía gã đàn ông, chỉ có thể "ngoan ngoãn" đứng im hứng chịu cơn thịnh nộ từ cô gái. 

Dường như chưa hết phẫn nộ, cô gái tiếp tục "vụt" vào người gã đàn ông những cú đập liên tiếp.

"Tôi vì con anh nên tha cho anh. Từ nay chừa thói sàm sỡ người khác đi!", cô gái nói trong bức xúc, phẫn nộ. Có thể vì đang có con trẻ ở đó nên cô gái lựa chọn tự giải quyết mà không báo công an.

Clip: "Bàn tay hư" của gã đàn ông liên tiếp đụng chạm vào vòng 1 cô gái trẻ và cái kết sau đó khiến dân mạng hả hê - Ảnh 2.

Gã đàn ông quỳ xuống để xin lỗi. Ảnh cắt từ clip.

Nhưng dù thế, cô gái vẫn muốn gã đàn ông phải chịu hậu quả về những hành vi xấu xí, đáng ghê tởm của mình.

Gã đàn ông trước cơn thịnh nộ của cô gái trẻ dường như cũng "sợ", liên tục nhận lỗi, thậm chí gã còn quỳ xuống xin tha thứ. Thế nhưng hành động sau đó của cô gái khiến nhiều người nể phục:

"Tôi không cần anh quỳ, anh bỏ thói sàm sỡ người khác nghe chưa. Anh sàm sỡ không phải mình tôi đâu!".

Vừa nói cô gái vừa "dằn mặt" gã đàn ông biến thái bằng những câu nói khiến gã chỉ có thể liên tục nói xin lỗi:

"Anh sống anh để tích đức cho con anh, đừng làm những trò đấy".

Gã đàn ông lúc này cũng "hứa hẹn" sẽ không tái diễn sự việc tương tự. 

Cô gái sau khi "dạy dỗ" gã đàn ông biến thái cũng bỏ đi mà không làm sự việc ầm ĩ thêm.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều tỏ thái độ phẫn nộ trước hành vi đáng xấu hổ của gã đàn ông và đồng tình trước các xử lý vụ việc của cô gái. 

Liên quan đến vụ việc, thông tin  trên báo Thanh Niên cho biết, cô gái xuất hiện trong đoạn clip là T.T.T. (ở TP.Tam Kỳ, Quảng Nam). 

Theo lời kể của chị, trước đó, khoảng 10 giờ trưa 20.2, chị T. cùng 2 người bạn đi chơi ở Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh (H.Phú Ninh, Quảng Nam). Tại đây, có một người mặc đồ nộm hình con trâu (đồ gấu bông) đứng chào và chụp hình với du khách.

“Khi mình vừa lên thì người mặc đồ nộm liền đến sàm sỡ. Mình nghĩ chắc bạn bè bắt gặp nên mới có hành động lạ vậy và nghĩ con gái với nhau thì chuyện đó là bình thường. Tuy nhiên, lần thứ hai khi đang đứng chụp hình cho bạn thì người này ở đâu phía sau tới ôm, rồi kẹp đầu mình xuống đất tiếp tục sàm sỡ”, chị nhớ lại. 

Sau đó, theo lời chị T., chị có trình báo vụ việc với Ban Quản lý Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh. Tuy nhiên, người này chỉ làm thuê theo thời vụ (để chào du khách) chứ không phải là nhân viên tại đây.

Mặc dù chị T. không tố cáo đến cơ quan chức năng nhưng cư dân mạng cực kỳ bức xúc và đề nghị cơ quan chức năng làm rõ, xử lý dù nạn nhân không tố cáo.

Về vấn đề này, một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị chưa nhận được trình báo từ phía chị T..

"Chúng tôi sẽ cho anh em xác minh, kiểm tra thông tin. Dù cô gái này không tố cáo nhưng mà có hành vi sàm sỡ thì phải vào cuộc điều tra...", Thanh Niên dẫn lời lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Chia sẻ
Đọc thêm